• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tung ưu đãi giảm đến 60% phí xuất nhập khẩu cho khách hàng doanh nghiệp

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên cả nước trong tiến trình phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, từ nay đến hết ngày 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) triển khai chương trình ưu đãi giảm đến 60% so với mức phí xuất - nhập khẩu hiện hành.

Trong bối cảnh đầy ảm đạm của nền kinh tế toàn cầu, tổng cầu giảm, lạm phát và suy thoái diễn ra ở nhiều quốc gia, kim ngạch xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp trong nước cũng ghi nhận mức sụt giảm đáng kể so với cùng kỳ các năm trước. Dù đã nỗ lực tiết giảm đối đa chi phí vận hành để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp SME đã và đang phải đối mặt với những thách thức và khó khăn chưa từng có.

kienlongbank-thanh-toan-quoc-te-uu-dai-cuc-me

Là một ngân hàng khai sinh từ mảnh đất Chín Rồng đồng thời cũng là người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp SME trên cả nước, KienlongBank thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đang gặp phải. Thay cho lời cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp cũng như phát huy tốt vai trò của một thực thể tài chính trong việc trợ lực cho nền kinh tế theo định hướng chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, từ nay đến hết ngày 31/12/2024, KienlongBank thực hiện miễn giảm tối đa phí dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp có thêm dư địa phục vụ cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh.

Chương trình được áp dụng cho cả các khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu tại KienlongBank có phát sinh giao dịch thanh toán quốc tế trong thời gian trên. Theo đó, khi khách hàng đăng ký các gói phí dịch vụ thanh toán Quốc tế nhất định sẽ nhận được ưu đãi giảm từ 10% - 60% so với biểu phí dịch vụ hiện hành. 

Không chỉ ưu đãi giảm phí, song song với đó, riêng đối với những doanh nghiệp nhập khẩu, KienlongBank cũng miễn phí 10 giao dịch chuyển tiền quốc tế (đối với khách hàng mới) và 5 giao dịch chuyển tiền quốc tế (đối với khách hàng hiện hữu) đi bằng điện đầu tiên. Đối với những khách hàng xuất khẩu khi mua gói phí ưu đãi sẽ được miễn phí nhận chuyển tiền đến bằng điện trong thời hạn của gói phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc liên hệ trực tiếp các Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank