• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tung gói tín dụng 4.000 tỷ phục vụ nông nghiệp, nông thôn

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, đồng thời chia sẻ khó khăn với khách hàng nông nghiệp, nông thôn, KienlongBank triển khai gói tín dụng ưu đãi với lãi suất cạnh tranh.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/6/2023, KienlongBank triển khai “Chương trình giảm lãi phục vụ nông nghiệp nông thôn” với gói tín dụng 4.000 tỷ đồng, dành cho các khách hàng cá nhân, cùng mức ưu đãi giảm lãi tối đa 1%/ năm so với mức lãi thông thường phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn. 

kienlongbank-giam-lai-suat-cho-vay-khcn

Đây là một trong những động thái kịp thời của KienlongBank khi nhanh chóng điều chỉnh các chính sách lãi suất, triển khai chương trình ưu đãi về tín dụng để cung ứng nguồn vốn cho thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mức lãi suất ưu đãi, KienlongBank kỳ vọng hỗ trợ khách hàng bổ sung nguồn vốn, tạo điều kiện cho các khách hàng mở rộng diện tích canh tác, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm, góp phần xây dựng nông thôn mới và nâng cao đời sống của nông dân, cư dân ở nông thôn.

Cùng với các ưu đãi về lãi suất, KienlongBank đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank