• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tung gói siêu ưu đãi lãi suất 4,6%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp mới

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, KienlongBank triển khai chương trình “Siêu ưu đãi Plus dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước”.

sieu-uu-dai-plus-cho-khach-hang-doanh-nghiep-kienlongbank

Theo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện chiếm khoảng 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, đóng góp tới 45% vào GDP, 31% vào tổng số thu ngân sách và thu hút hơn 5 triệu lao động. Do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, hơn 90% doanh nghiệp cần hỗ trợ để sản xuất kinh doanh.

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, KienlongBank luôn tiên phong, sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp được  tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi phục hồi sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Gói tín dụng “Siêu ưu đãi Plus dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước” được triển khai từ nay đến ngày 30/9/2022 hoặc khi giải ngân hết giá trị gói ưu đãi theo thông báo của KienlongBank. Với khách hàng doanh nghiệp mới, khi đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn, khách hàng sẽ nhận được siêu ưu đãi lãi vay với lãi suất 4,6%/năm (kỳ cố định lãi suất ưu đãi 03 tháng). Sau thời gian 03 tháng hưởng lãi suất ưu đãi, lãi suất cho vay được điều chỉnh theo quy định của KienlongBank trong từng thời kỳ và tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 2,0%/năm từ ngân sách nhà nước.

KienlongBank kỳ vọng, gói vay ưu đãi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa việc sử dụng vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh. Cùng với các chương trình ưu đãi về lãi suất, KienlongBank cũng đã và đang triển khai nhiều dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp, từ đó, cùng khách hàng gia tăng trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu của Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank