• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tung combo ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân

Từ nay đến hết ngày 31/08/2023, KienlongBank dành nguồn vốn tín dụng ưu đãi cho khách hàng cá nhân trong chương trình “Đến KienlongBank – Nhận combo ưu đãi”. Các khách hàng sẽ được hỗ trợ nhu cầu vay vốn để mở rộng sản xuất, kinh doanh, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn và vay tiêu dùng.

den-kienlongbank-nhan-combo-uu-dai

Combo này được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng linh động nguồn vốn, đồng thời mang đến sự tiện lợi cũng như cơ hội tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ nhiều tiện ích từ KienlongBank. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt các ưu đãi, như:

+ Giảm lãi suất cho vay tới 0,6%/năm với gói tín dụng quy mô 500 tỷ đồng

+ Ưu đãi tài khoản số đẹp

+ Ưu tiên cấp thẻ tín dụng hạn mức lên tới 100 triệu đồng

+ Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Với tầm nhìn chiến lược, đổi mới và sáng tạo, KienlongBank luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với các đối tượng khách hàng. Đặc biệt trong đó là việc triển khai hiệu quả các chính sách tín dụng, giảm lãi suất cho vay giúp người dân tiếp cận nguồn vốn vay để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.
Trước đó, KienlongBank cũng đã triển khai các gói tín dụng ưu đãi với quy mô 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, mức lãi suất ưu đãi áp dụng giảm lên đến 2%/ năm.

Thông qua các chương trình, KienlongBank kỳ vọng tạo điều kiện cho các khách hàng tăng cường năng lực cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức như hiện nay. Cùng với các ưu đãi về lãi suất, KienlongBank đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank