• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tưng bừng khai trương Phòng Giao dịch La Gi tại Tỉnh Bình Thuận

Sự kiện khai trương nhận được sự quan tâm lớn của các cấp chính quyền địa phương

Liên tục cung ứng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, nâng cấp, tu sửa cơ sở hạ tầng, mở mới các Chi nhánh, Phòng Giao dịch nhằm tạo thuận lợi và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đó là những tiêu chí mà Kienlongbank đã và đang thực hiện trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Nghi thức cắt băng khai trương PGD Lagi – CN Bình Thuận

Nghi thức cắt băng khai trương PGD Lagi – CN Bình Thuận

Ngày 03/9/2016, Kienlongbank tưng bừng tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch La Gi – Chi nhánh Bình Thuận tại địa chỉ 168 Lê Lợi, phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bình Thuận, đại diện lãnh đạo chính quyền cùng đông đảo khách hàng tại thị xã LaGi đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến Kienlongbank.

Ông Bùi Xuân Chỉnh - Giám đốc NHNNVN chi nhánh tỉnh Bình Thuận phát biểu tại sự kiện

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank tặng hoa Thay lời cảm ơn
đến Ông Bùi Xuân Chỉnh - Giám đốc NHNNVN chi nhánh tỉnh Bình Thuận

Ông Lê Trung Việt - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ

Xác định tỉnh Bình Thuận là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển và phù hợp với chiến lược kinh doanh của Kienlongbank; năm 2012, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã quyết định đặt trụ sở Chi nhánh tại đây. Qua 04 năm đồng hành và phát triển cùng với địa phương, Kienlongbank Chi nhánh Bình Thuận đã đóng góp và mang về những hiệu quả nhất định cho nền kinh tế tỉnh nhà nói chung và Kienlongbank nói riêng. Với kết quả đáng khích lệ đó, năm 2016, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank được cấp phép mở rộng mạng lưới với 14 Chi nhánh, Phòng Giao dịch. Tiếp nối chuỗi sự kiện này, vào ngày 17/09/2016, Kienlongbank chính thức khai trương Phòng giao dịch Hàm Tiến – CN Bình Thuận tại địa chỉ số 283 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Mũi Né, Tp. Phan Thiết; đánh dấu sự hiện diện 03 điểm giao dịch của Kienlongbank tại tỉnh Bình Thuận, gồm: CN Bình Thuận tại TP.Phan Thiết, PGD La Gi và PGD Hàm Tiến.

Việc mở rộng mạng lưới thể hiện rõ mong muốn của Kienlongbank là tạo điều kiện cho bà con vùng nông thôn được tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp, hỗ trợ và đồng hành cùng bà con xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Và đây sẽ là điểm sáng vượt bậc của Kienlongbank trong tiến trình hội nhập và phát triển để trở thành một trong những Ngân hàng hiện đại, đa năng, đáp ứng được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng.

Ông Trần Thanh Quế - Phó Chủ tịch UBND thị xã Lagi tặng hoa cảm ơn 
Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank dành tặng 50 suất học “Chia sẻ ước mơ”

Bên cạnh việc mang đến những giải pháp và nguồn vốn cho khách hàng, Kienlongbank còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh, thành phố và của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tiêu biểu là học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức 3 năm qua với tổng số học bổng trao cho các em học sinh THPT gần 17.000 suất. Riêng địa bàn Tỉnh Bình Thuận, Kienlongbank đã trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh THPT. Tại Lễ Khai trương PGD Lagi, Kienlongbank sẽ trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị xã LaGi. Thêm vào đó, tại sự kiện khai trương PGD Hàm Tiến – Chi nhánh Bình Thuận vào ngày 17/9/2016, Kienlongbank tiếp tục trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh tại địa phương.

Nghi thức khai tiệc chúc mừng khai trương PGD Lagi

Nhân dịp khai trương, Kienlongbank còn dành tặng gần 1.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch đầu tiên, áp dụng từ ngày khai trương đến khi hết quà tặng.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ hotline 19006929; hoặc truy cập website www.kienlongbank.com để được tư vấn và hỗ trợ. 

Tháng 9/2016, Kienlongbank sẽ khai trương CN Nhà Bè tại Số 19, Lô B2, khu nhà ở, phân khu số 18A, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp. HCM và PGD Năm Căn – Chi nhánh Cà Mau tại địa chỉ số Số 02 An Dương Vương, khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Tính đến ngày 20/9/2016, Kienlongbank có 114 điểm giao dịch trên toàn quốc.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank