• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tưng bừng khai trương hoạt động Phòng Giao dịch Tháp Mười – Chi nhánh Đồng Tháp

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) và sự hỗ trợ từ Chính quyền địa phương, ngày 14/3/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) long trọng tổ chức Lễ khai trương Phòng Giao dịch Tháp Mười tại địa chỉ 16/D – Nguyễn Văn Tre – Khóm 4 – Thị trấn Mỹ An – huyện Tháp Mười – tỉnh Đồng Tháp.

Đông đảo qúy đại biểu, khách mời đến tham dự buổi lễ

Đây là Phòng giao dịch đầu tiên được Kienlongbank khai trương trong năm 2016, là điểm giao dịch thứ 04 của Kienlongbank tại tỉnh Đồng Tháp, đánh dấu cột mốc 104 điểm giao dịch trên cả nước. Kienlongbank Phòng giao dịch Tháp Mười đi vào hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, phù hợp với chủ trương chính sách của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc các tổ chức tín dụng tập trung huy động nguồn vốn, cho vay phát triển kinh tế xã hội, mở rộng hoạt động tín dụng và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ở khu vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn góp phần tạo động lực cho “tam nông”phát triển.

Trong những năm gần đây, Tháp Mười là một trong những huyện có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa, xã hội tại tỉnh Đồng Tháp. Những thế mạnh về công, nông nghiệp và du lịch đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài tỉnh đến với huyện Tháp Mười. Hệ thống giao thông thuận lợi được kết nối từ tỉnh Đồng Tháp với tỉnh Long An và TP.HCM, mật độ dân cư đông đúc cũng là một trong những yếu tố thuận lợi để mang đến sự phát triển kinh tế cho huyện Tháp Mười. Với những điều kiện thuận lợi của Tháp Mười, sự hiện diện của Kienlongbank là một phần tất yếu, góp phần mang đến những giải pháp tài chính cho dân cư trong khu vực và địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế tại tỉnh Đồng Tháp nói riêng và đất nước nói chung.

Ngoài ra, trong năm 2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục khai trương thêm 01 Chi nhánh và 12 Phòng Giao dịch tại 10 tỉnh, thành trên cả nước, đánh đấu sự hiện diện của Kienlongbank tại 117 địa phương. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới, mở rộng đầu tư của Kienlongbank, đưa Ngân hàng đến gần hơn với khách hàng cùng những thuận lợi và tiện ích nhất trong giao dịch với Kienlongbank.

Nhân dịp khai trương, Kienlongbank – Phòng Giao dịch Tháp Mười triển khai nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên. Chi tiết liên hệ www.kienlongbank.com.vn; hoặc gọi 19006929.

Quang cảnh trong buổi lễ

Bà Trần Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ

 

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới PGD Tháp Mười


Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới PGD Tháp Mười

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi tiệc mừng khai trương

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng
chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho đại diện UBND huyện Tháp Mười

Ông Đinh Minh Dũng – Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười trao bó hoa tươi thắm
thay lời cảm ơn tới ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Nghi thức khai tiệc mừng khai trương PGD Tháp Mười


Đăng ký nhận tin
KienlongBank