• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai sản phẩm Bảo hiểm tài sản đảm bảo cho khách hàng

Với mong muốn chia sẻ rủi ro cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) phối hợp với các công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm Bảo hiểm tài sản đảm bảo (BHTS) dành cho khách hàng được cấp tín dụng tại KienlongBank.

bao-hiem-tai-san-dam-bao-an-tam-moi-rui-ro-ve-san-pham

Cụ thể, Khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm TSBĐ với các đối tác chính thức của KienlongBank sẽ được tham gia các sản phẩm của Ngân hàng triển khai, bao gồm các tài sản được đảm bảo theo quy định hiện hành của KienlongBank như: Bất động sản, phương tiện vận tải, hàng hóa, máy móc thiết bị, …

Theo đó, 4 công ty bảo hiểm sẽ góp mặt trong việc cung cấp sản phẩm BHTS cho khách hàng của KienlongBank bao gồm: Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt); Tổng công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh); Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long); Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI). Chương trình sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 6/6/2022 và tiếp tục cho đến thời điểm có thông báo mơ từ Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bảo hiểm tài sản đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại 134 điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc thông qua các kênh trực tuyến dưới đây:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank