• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai chương trình “Vay sản xuất kinh doanh – Nhận lãi siêu ưu đãi” dành cho KHDN

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, vượt qua những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh Doanh, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) triển khai chương trình “Vay sản xuất kinh doanh – Nhận lãi siêu ưu đãi” với  lãi suất 6,6%/năm. 

Chương trình áp dụng cho các KHDN hiện hữu; KHDN mới chưa từng phát sinh tín dụng hoặc tất toán dư nợ tại KienlongBank trong vòng 3 tháng kể từ ngày xét duyệt chương trình. Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng kỳ cố định lãi suất ưu đãi theo quy định của KienlongBank. 

vay-san-xuat-kinh-doanh-khdn

Ngoài ra, khách hàng vay vốn còn được hưởng những ưu đãi theo từng thời kỳ, chính sách của KienlongBank như: Ưu đãi dịch vụ chi lương, Giảm đến 60% phí chuyển tiền quốc tế, Miễn 100% phí chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống KienlongBank, …

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp “Vay sản xuất kinh doanh – Nhận lãi siêu ưu đãi” KienlongBank dựa trên nhu cầu và tình hình thực tế của các nhóm KHDN Việt Nam hồi phục kinh tế sau đại dịch Covid -19 hiện nay; góp phần tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp và tăng tốc hoạt động sản xuất ngay sau dịch. Bên cạnh đó, KienlongBank còn mang đến một hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng theo xu hướng Ngân hàng số hiện đại.

Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline: 19006929 hoặc đến các Chi nhánh, PGD gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank