• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai chương trình tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất” với lãi suất tối đa lên đến 7,30%

Với mong muốn đồng hành, sẻ chia cũng như đa dạng hóa các chương trình tiền gửi dành cho khách hàng, từ ngày 01/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) triển khai chương trình tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất”. Với phương thức lãnh lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ, khách hàng (bao gồm cá nhân và doanh nghiệp) tại KienlongBank sẽ được hưởng mức lãi suất vượt trội lên đến 7,30%/năm. 

kienlongbank-tang-ky-han-tang-lai-suat

Theo đó, chương trình tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất” tại KienlongBank sẽ cho ra mắt với 4 kỳ hạn 15, 18, 24 và 36 tháng. Đối với phương thức lãnh lãi cuối kỳ, tương ứng với 4 kỳ hạn kể trên, khách hàng sẽ nhận mức lãi suất lần lượt là 6,95%; 7,00%; 7,20% và 7,30%. Đối với phương thức lãnh lãi hàng tháng, tỷ lệ lãi suất tương ứng là 6,60%; 6,65%; 6,70% và 6,75%. Trường hợp khách hàng tất toán trước hạn sẽ được hưởng lãi suất rút trước hạn theo quy định hiện hành của KienlongBank.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi hậu Covid-19 hiện nay, gửi tiết kiệm tại ngân hàng luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây là một trong những kênh đầu tư an toàn, dễ tiếp cận, lãi suất sinh lời ổn định cùng sản phẩm đa dạng và linh hoạt. Bên cạnh hình thức tiết kiệm trực tuyến, KienlongBank cũng đẩy mạnh triển khai hình thức tiết kiệm tại quầy bằng việc hỗ trợ khách hàng trong dễ dàng mở tài khoản hay tất toán các hợp đồng tiết kiệm nhanh chóng, thuận tiện. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất cụ thể cho các kỳ hạn hiện có trong chương trình tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất” tại KienlongBank, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến các phòng giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank