• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai chương trình phát hành bảo lãnh cho doanh nghiệp SME

Nhằm tiếp sức doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp bứt phá trong hoạt động kinh doanh, KienlongBank chính thức triển khai chương trình phát hành bảo lãnh đối với khách hàng doanh nghiệp “SME - GUARANTEE.

sme-guarantee-kienlongbank

1. Bảo lãnh ngân hàng là gì?

Bảo lãnh ngân hàng là cam kết bằng văn bản của Ngân hàng (Bên bảo lãnh) với Bên có quyền (Bên nhận bảo lãnh) về việc thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho Khách hàng (Bên được bảo lãnh) khi Khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ đã cam kết với Bên nhận bảo lãnh. Bảo lãnh ngân hàng có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp và giúp các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi hơn. Qua đó, các nhà đầu tư sẽ có những đánh giá khách quan hơn về doanh nghiệp, mở rộng hơn các cơ hội kinh doanh.

2. Chương trình phát hành bảo lãnh SME GUARANTEE của KienlongBank có gì đặc biệt?

Chương trình phát hành bảo lãnh đối với khách hàng doanh nghiệp “SME - GUARANTEE” của KienlongBank áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp có tư cách pháp nhân ký Hợp đồng tín dụng/Hợp đồng cấp bảo lãnh mới và phát hành cam kết bảo lãnh trong thời gian triển khai chương trình (ưu tiên cho khách hàng hoạt động trong các ngành/lĩnh vực: y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, xây dựng). Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành, KienlongBank cung cấp dịch vụ bảo lãnh đa dạng dưới nhiều hình thức: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước, bảo lãnh bảo hành.

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, KienlongBank cấp bảo lãnh không có tài sản bảo đảm lên đến 01 tỷ đồng/khách hàng. Phí bảo lãnh tại KienlongBank khá cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc đặc thù kinh doanh và nhu cầu tham gia/thực hiện các gói thầu/hợp đồng kinh tế với đối tác mà doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn gói phí phù hợp với năng lực. Thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, cùng với sự tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.

Thông qua chương trình “SME - GUARANTEE”, KienlongBank mong muốn mang đến một giải pháp tài chính toàn diện, chia sẻ cùng doanh nghiệp gánh nặng chi phí kinh doanh, đồng thời giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh, tạo nền tảng tài chính vững mạnh trong giai đoạn nhiều thách thức như hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank