• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai chính sách bảo hiểm sức khỏe, tri ân cán bộ nhân viên

Cùng với việc tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng và những nét văn hóa đặc trưng, KienlongBank còn chú trọng nâng cao các chính sách phúc lợi, đồng hành, chia sẻ cùng cán bộ nhân viên, đồng thời góp phần thu hút và giữ chân đội ngũ nhân sự tài năng của Ngân hàng. 

KienlongBank luôn xác định nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi để duy trì, phát triển các hoạt động của Ngân hàng. 28 năm hoạt động, KienlongBank luôn quan tâm, chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần của người lao động; các chính sách phúc lợi, đãi ngộ luôn được chia sẻ, thực hiện kịp thời. Trên tinh thần đó, vừa qua, KienlongBank triển khai chính sách tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho cấp quản lý và đội ngũ cán bộ nhân viên chính thức của Ngân hàng.

cnbv-lay-mau-xet-nghiem

KienlongBank luôn quan tâm chế độ phúc lợi cho CBNV, CTV, phối hợp với cơ sở y tế tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV, CTV

Với chính sách mới này, khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe, các cán bộ nhân viên KienlongBank sẽ được bảo vệ với các quyền lợi trước những rủi ro như tai nạn, thương tật, ốm đau, thai sản … Tùy theo nhu cầu, cán bộ nhân viên có thể lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, uy tín, qua đó giảm bớt gánh nặng về tài chính nếu không may gặp phải các sự cố ngoài ý muốn. Không chỉ chăm lo cho cán bộ nhân viên, chính sách này còn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên đăng ký gói Bảo hiểm sức khoẻ tự nguyện cho người thân với mức phí ưu đãi.

Có thể thấy, bên cạnh các đãi ngộ về lương, thưởng, chính sách bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên là một trong những giải pháp thiết thực trong chính sách nhân sự của Ngân hàng. Món quà đặc biệt này sẽ kịp thời động viên tinh thần, góp phần giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, yên tâm công tác. Đây cũng là lời tri ân chân thành mà KienlongBank dành cho đội ngũ nhân sự đã luôn đồng hành, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Ngân hàng.

Song hành cùng nhau phát triển, thời gian tới, KienlongBank sẽ tăng cường hơn nữa công tác chăm lo, nâng cao đời sống của người lao động; tiếp tục duy trì và phát huy nét đẹp trong văn hóa của Ngân hàng: đồng hành, gắn bó, chia sẻ, thành công. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank