• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao tặng máy vi tính học sinh tiểu học số 02 Duy Sơn

Ngày 28/10/2016, Báo Người Lao Động, Hội Tin học Tp.HCM, Nhà xuất bản Trẻ, Ngành Giáo dục Huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cùng các đơn vị tài trợ đã thực hiện trao quà tặng và học bổng cho các em học sinh tại trường Tiểu học số 02 Duy Sơn (Quảng Nam). Dịp này, Kienlongbank vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

 

Ông Ngô Thanh Tuấn – Phó Giám đốc CN Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Cảm nhận về những hoàn cảnh, sự thiếu thốn của các em học sinh đang theo học tại Trường Tiểu học số 2 Duy Sơn, đại diện NXB Trẻ đã trao tặng tủ sách hiếu học cho các em học sinh. Đồng hành với chương trình, Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng 5 bộ máy vi tính để nhà trường thành lập phòng máy tính, giúp các em học sinh làm quen và học tập tại trường. Phát biểu tại buổi lễ trao quà tặng, đại diện Kienlongbank nhấn mạnh: “Hàng năm Kienlongbank đều dành một khoản ngân sách nhất định dành cho các hoạt động vì cộng đồng, trong đó phải kể đến là chương trình tặng quà tết cho người nghèo, chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi tại 26 tỉnh thành trên cả nước. Với ý nghĩa nhân văn từ chương trình, Kienlongbank mong muốn sẽ trang bị thêm cơ sở vật chất, giúp các em học tập hằng ngày và tiếp cận công nghệ tiên tiến từ những món quà từ Kienlongbank trao tặng. Đây là hoạt động phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” mà Ngân hàng xây dựng suốt những năm qua”.

 

Đại diện Kienlongbank và Hội Tin học TP.HCM trao máy vi tính cho lãnh đạo Phòng Giáo dục
và Đào Tạo Huyện Duy Xuyên- tỉnh Quảng Nam

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Trường Sơn đã cám ơn tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của NXB Trẻ, Kienlongbank đối với các em học sinh Trường Tiểu học số 2 Duy Sơn và phía nhà trường khai thác hiệu quả phòng máy tính để giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với công nghệ công thông tin, hội nhập vào thế giới hiện đại và khoa học.

Ngoài ra, tại buổi lễ Kienlongbank Đà Nẵng còn tặng các em học sinh nhà trường 200 Thời khóa biểu có in hình Voọc Chà Vá chân nâu nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống xung quanh. Đây cũng là một trong những chương trình mà Kienlongbank tham gia cùng các doanh nghiệp hành động bảo vệ động thực vật hoang dã với tổ chức TRAFFIC và VCCI vào tháng 8 vừa qua. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank