• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank trao 180 suất học bổng cho các em học sinh tại Hà Nội

Ngày 27/03/2017, tại Tp Hà Nội, Kienlongbank phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho 180 em học sinh đến từ các trường THPT và THCS trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của đại diện NHNNVN - CN Hà Nội, Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân quận Bắc Từ Liêm , Phòng Giáo dục đạo tạo, các thầy cô giáo đến từ các trường THCS, THPT cùng 180 em học sinh trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, ông Phạm Văn Vũ - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam Chi nhánh Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao về những chương trình liên quan đến công tác an sinh xã hội của Kienlongbank trong thời gian qua. Đặc biệt, riêng chương trình chia sẻ ước mơ, từ năm 2013 đến nay với gần 500 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh trên toàn địa bàn Tp Hà Nội đã giúp các em học sinh trang trải được phần nào những khó khăn hiện tại của các cháu, giúp các cháu vững tin chinh phục con đường mình đã chọn.”

Ông Phạm Văn Vũ - Phó giám đốc NHNNVN - CN Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, ông Triệu Văn Toàn - Giám đốc Kienlongbank Hà Nội cũng đã gửi những lời nhắn nhủ đến các em học sinh có mặt trong buổi lễ: “Những suất học bổng cùng những phần quà mà các cô, chú tại Kienlongbank gửi tặng đến các cháu trong ngày hôm nay, đó chính là tình cảm yêu mến với mong muốn luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ các cháu trong việc học tập, động viên tinh thần các cháu phải không ngừng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại kết quả học tập tốt nhất để từ đó tự tin thực hiện được những ước mơ và hoài bão của của mình”.

Ông Triệu văn toàn - Giám đốc Kienlongbank Hà Nội phát biểu

Đại biểu trao học bổng cho các em học sinh

Qúy đại biểu và lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bổng

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank phối hợp cùng với Ngân hàng nhà nước Việt Nam tổ chức từ năm 2013 đến nay. Qua 03 năm tổ chức, Kienlongbank đã trao tặng hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại 26 tỉnh, thành trên cả nước. Những suất học bổng yêu thương từ chương trình đã nâng bước cho biết bao thế hệ học sinh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em bước vào đời.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank