• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tổ chức thành công sự kiện "Vinh danh kết quả năm 2022 và Tiếp lửa kinh doanh năm 2023”

Tháng 2 vừa qua, tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, KienlongBank đã tổ chức thành công chương trình hội nghị "Vinh danh kết quả năm 2022 và Tiếp lửa kinh doanh năm 2023". Đây là sự kiện thường niên được KienlongBank tổ chức nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm qua, đồng thời định hướng các hoạt động, mục tiêu chiến lược trong năm 2023.

kienlongbank-to-chuc-hoi-nghi-tong-ket

Hội nghị kinh doanh năm 2023 được Ngân hàng tổ chức với chuỗi sự kiện. Mở đầu là chương trình Toạ đàm hoạt động kinh doanh và định hướng trong năm 2023. Tại đây, Ban lãnh đạo Ngân hàng cùng các thành viên tham dự đã được nghe các báo cáo tổng kết của Phòng, Ban, Trung tâm. Ngoài việc đánh giá, tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2022, các đơn vị còn đưa ra mục tiêu phát triển trong năm 2023 và kế hoạch thực hiện. Sau báo cáo tổng kết là phần thảo luận giữa Ban lãnh đạo và các Phòng, Ban để giải đáp các thắc mắc, đồng thời có sự chuẩn bị cho các kế hoạch phát triển sắp tới.

toa-dam

toa-dam

Chương trình Toạ đàm hoạt động kinh doanh và định hướng trong năm 2023

Vinh danh kết quả năm 2022 và tiếp lửa kinh doanh năm 2023 với nhiều nội dung quan trọng: báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022; Ban lãnh đạo chỉ đạo, định hướng trong công tác kinh doanh năm 2023; giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2023; các chuyên đề tham luận để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

ong-tran-ngoc-minh-phat-bieu

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc KielongBank phát biểu tại Hội nghị

cac-đơn-vi-nhan-chi-tieu-6

cac-đơn-vi-nhan-chi-tieu-1

cac-đơn-vi-nhan-chi-tieu

Các đơn vị nhận chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2023

Đặc biệt đêm Gala vinh danh “Tinh hoa tỏa sáng” được tổ chức nhằm vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trong năm vừa qua.

tinh-hoa-toa-sang

Gala vinh danh “Tinh hoa tỏa sáng”

Với những kết quả đạt được trong năm 2022, KienlongBank sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, tập trung nâng cao, phát triển các tiện ích cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ theo định hướng ngân hàng số, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả. Với sự nhất trí và đồng thuận cao của toàn hàng, cùng quyết tâm nỗ lực, KienlongBank tự tin chuyển mình bứt phá, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra cho năm 2023.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank