• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tổ chức thành công Hội nghị Tăng tốc kinh doanh năm 2022

Vừa qua, tại TPHCM, KienlongBank đã tổ chức thành công Hội nghị Tăng tốc kinh doanh năm 2022 và Định hướng chiến lược năm 2023. Chương trình có sự tham dự của Ban Điều hành, đại diện lãnh đạo Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở, Giám đốc khu vực, Giám đốc các đơn vị kinh doanh KienlongBank.

quang-canh-hoi-nghi

Quang cảnh Hội nghị Tăng tốc kinh doanh năm 2022

Tại Hội nghị, các thành viên đã cùng nhau thảo luận và đưa ra những giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh 02 tháng cuối năm, cũng như định hướng chiến lược phát triển trong năm tới. Trong đó, hội nghị tập trung vào các giải pháp thu hút khách hàng tăng cường sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, thúc đẩy dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt; đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ về tiết kiệm, tín dụng, gia tăng trải nghiệm, ưu đãi và tiện ích cho khách hàng, đồng thời kiểm soát các hoạt động để mang lại hiệu quả cao nhất.

tong-giam-doc-kienlongbank-phat-bieu

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu tại Hội nghị

Thời gian qua, với việc tập trung đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số, linh hoạt trong hoạt động kinh doanh, 9 tháng đầu năm KienlongBank ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt, cùng các chỉ số hoạt động an toàn, vững mạnh. 

Quý III/2022, KienlongBank ghi nhận 513 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tương ứng đạt gần 79% so với kế hoạch lợi nhuận năm. Trong đó, thu nhập lãi thuần ngân hàng tăng 1,3% so với cùng kỳ, đạt 1.538 tỷ đồng. Hoạt động dịch vụ và kinh doanh ngoại hối mang về lần lượt 234 tỷ đồng và 48 tỷ đồng, tăng trưởng gần 30% và 224% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, lãi thuần từ hoạt động kinh doanh khác cũng đem lại cho KienlongBank 51 tỷ đồng, tăng 45%.

Tổng huy động vốn của KienlongBank đạt 73.135 tỷ đồng, thực hiện đạt 94% so với kế hoạch. Trong đó, tổng tiền gửi của khách hàng đạt mức 42.225 tỷ đồng. Tổng dư nợ cấp tín dụng đạt 41.856 tỷ đồng, tương đương 92% kế hoạch. Ngân hàng đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trọng yếu trong vòng 9 tháng đầu năm.  

Bên cạnh hoạt động kinh doanh tăng trưởng tốt, tài sản của ngân hàng cũng tiếp tục duy trì ổn định, bền vững. Tại thời điểm 30/9/2022, tổng tài sản của KienlongBank ghi nhận mức 80.625 tỷ đồng, thực hiện gần 95% kế hoạch. Các biện pháp kiểm soát rủi ro cũng được Ngân hàng thực hiện nghiêm ngặt trong hoạt động xử lý - thu hồi nợ… giúp tín dụng của ngân hàng được giữ vững. Tỷ lệ nợ xấu tiếp tục kiểm soát ở mức gần 1,25%.

cac-thanh-vien-tham-du-hoi-nghi

Các thành viên tham dự Hội nghị cùng thể hiện quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đề ra

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, KienlongBank sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, gia tăng tiện ích các sản phẩm dịch vụ, phát triển ngân hàng số. Song song đó, Ngân hàng tích cực triển khai công tác phát triển kinh doanh thông qua các chương trình khuyến mại kết hợp thi đua nội bộ, nhằm góp phần thúc đẩy, đạt mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022 và hướng tới sự phát triển ổn định trong năm mới 2023.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank