• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng năm 2019

Từ ngày 6/5 - 01/6/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank tổ chức khóa đào tạo nhân sự tiềm năng đợt 1 dành cho 30 CBNV đang công tác tại Hội sở và các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng.

Quang-cảnh-khai-mạc-khóa-đào-tạo-nhân-sự-tiềm-năng-2019

Quang cảnh khai mạc Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng 2019

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng được Kienlongbank tổ chức từ năm 2016 nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực kế thừa, đáp ứng yêu cầu công việc và định hướng kế hoạch phát triển của Kienlongbank. Sau 4 năm tổ chức, lớp đào tạo đã mang lại những kết quả tích cực trong công tác tìm kiếm, bổ nhiệm và phát triển đội ngũ nhân sự của Kienlongbank.

Bà-trần-tuấn-anh-thành-viên-hđqt,-kiêm-tgđ-kienlongbank-phát-biểu-khai-mạc

Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank chia sẻ: “Với 4 tuần đào tạo tập trung với khối lượng chương trình được phân bổ đầy đủ kiến thức từ nghiệp vụ chuyên môn đến các kỹ năng mềm, nhằm hệ thống hóa toàn bộ kiến thức để các học viên tiếp thu và vận dung.. Ban lãnh đạo Ngân hàng đánh giá Khóa đào tạo tiềm năng là một trong những khóa đào tạo quan trọng nhất tại Ngân hàng, qua đó sẽ tìm ra được những ứng viên xuất sắc, có thành tích nổi trội được có cơ hội bổ nhiệm, thăng tiến tại Kienlongbank. Với các khóa học trước đây, hầu hết học viên đã được thăng tiến theo lộ trình phát triển tại Ngân hàng và đang phát huy những năng lực, chuyên môn, có nhiều đóng góp tại Đơn vị và Kienlongbank. Với khóa đào tạo nhân sự tiềm năng 2019, Ban lãnh đạo Ngân hàng tiếp tục kỳ vọng, các học viên tham dự chương trình sẽ học tâp nghiêm túc, nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm và hoàn thành tốt chương trình và sẽ là những nhân sự kế thừa trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng”.

Nội dung của chương trình đào tạo là những kiến thức nâng cao về trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, những kỹ năng cần thiết trong quá trình công tác được chia sẻ từ các anh chị Giảng viên nội bộ nhiều năm kinh nghiệm và Giảng viên thỉnh giảng bên ngoài giúp CBNV tham dự lớp đào tạo lĩnh hội, hoàn thiện phát triển bản thân, nâng cao năng lực trong quá trình công tác, đồng thời cũng là tiền đề và cơ sở để Kienlongbank đánh giá và xem xét và tạo điều kiện để nhân sự tham dự lớp đào tạo có sự thăng tiến hơn trong quá trình công tác và gắn bó với Ngân hàng.

Ngoài các chuyên đề trên lớp, các học viên sẽ tham quan thực tế tại doanh nghiệp để tiếp cận gần hơn với thực tế và có nhiều góc nhìn rộng mở hơn trong quá trình công tác của mình.

Chị-hồ-nguyễn-anh-thư-kiểm-soát-viên-giao-dịch-chia-sẻ-tại-buổi-khai-mạc

Chị Hồ Nguyễn Anh Thư - Kiểm soát viên Giao dịch Kienlongbank Gò Công chia sẻ tại buổi khai mạc

Chị Hồ Nguyễn Anh Thư - Kienlongbank Gò Công chia sẻ: “Gắn bó với Kienlongbank được 3 năm, em cảm nhận môi trường làm việc tại Ngân hàng rất tốt, luôn được Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc cùng anh chị em đồng nghiệp quan tâm hướng dẫn tận tình. Tại Ngân hàng em luôn được tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thiện phát triển bản thân mình. Được tham gia lớp đào tạo Nhân sự tiềm năng 2019 là một vinh dự và cũng là một cơ hội tốt để em có thể cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc của mình. Cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng, cảm ơn Kienlongbank đã cho em môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, em sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt các chương trình đào tạo nhân sự tiềm năng 2019 để không phụ lòng Ban lãnh đạo”.

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng năm 2019 sẽ được tổ chức 2 đợt, đợt 1 diễn ra từ 6/5 đến 1/6/2019. Đợt 2 dự kiến sẽ được tổ chức ngay sau khi kết thúc đợt 1.

Ban-lãnh-đạo-kienlongbank-chụp-ảnh-lưu-niệm-cùng-cbnv

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV tham dự Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng 2019

Khóa đào tạo nhân sự tiềm năng là một trong những chính sách mà Ban lãnh đạo Kienlongbank đặc biệt quan tâm chú trọng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV đều được phát triển, đồng thời, đây cũng là một trong những công tác quan trọng trong việc trong việc thu hút nhân sự giữ chân người tài tại Ngân hàng.

Hình-ảnh-trong-chương-trình-đào-tạo

Hình ảnh trong chương trình đào tạo

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank