• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức khóa đào tạo chức danh K.05

Tiếp nối những thành công của các khóa đào tạo chức danh trong năm 2015, vào sáng ngày 22/02/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, Kienlongbank đã tiếp tục tổ chức khai giảng khóa đào tạo chức danh K.05.

Đây là khóa học dành cho nhân viên tân tuyển của Kienlongbank do chính các Giảng viên của Kienlongbank giảng dạy thuộc các lĩnh vực: Giao dịch viên, nhân viên Tín dụng và Chăm sóc Khách hàng. Trong thời gian tham gia khóa đào tạo, các học viên sẽ được đào tạo từ những nội dung cơ bản đến các nội dung liên quan đến công tác chuyên môn như: Văn hóa cá nhân và doanh nghiệp; Kiến thức pháp luật cơ bản; Kỹ năng nói thuyết phục; Kỹ năng bán hàng; Định hướng và cơ cấu tổ chức bộ máy tín dụng; Thực hành các phần mềm tác nghiệp; Thẩm định khách hàng vay; Phân biệt tiền thật, tiền giả VNĐ và ngoại tệ; Quy trình nghiệp vụ tiền gửi và tiền tiết kiệm, hạch toán cơ bản giao dịch tại quầy….Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia thực hành, thảo luận và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc chuyên môn.

Được biết, trong năm 2015, Kienlongbank đã tổ chức 04 khóa đào tạo chức danh dành cho nhân viên tân tuyển trong toàn hệ thống. Khóa đào tạo chức danh K.05 là khóa học đầu tiên trong năm 2016. Thông qua những khóa đào tạo này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các bạn nhân viên tân tuyển không bị bỡ ngỡ trong quá trình mới hội nhập vào Ngân hàng, đồng thời bổ sung thêm được những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, giúp các bạn sẽ tự tin và hoàn thành tốt những nhiệm vụ đươc giao khi đảm nhận công việc tại đơn vị.

Được biết, khóa K.05 sẽ được kéo dài trong 02 tuần, từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 05/03/2016.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank