• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên năm 2022

Trong tháng 6 và tháng 7/2022, KienlongBank sẽ phối hợp với cơ sở y tế tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV, CTV đang làm việc tại KienlongBank và công ty KBA trên toàn hệ thống.

cbnv-nhan-vat-pham-xet-nghiem

CBNV, CTV nhận vật phẩm lấy mẫu xét nghiệm

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là một trong những chính sách đãi ngộ dành cho người lao động, được KienlongBank triển khai hằng năm. Đây là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo về sức khỏe, tinh thần CBNV, CTV từ phía Ban Lãnh đạo Ngân hàng. Chương trình được thực hiện nghiêm túc thông qua việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh có uy tín với đa dạng các gói khám cho CBNV.

cnbv-lay-mau-xet-nghiem

cnbv-lay-mau-xet-nghiem

cnbv-lay-mau-xet-nghiem

CBNV, CTV lấy mẫu máu xét nghiệm 

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của KienlongBank. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp CBNV có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, có các biện pháp đề phòng, chữa trị kịp thời, hiệu quả mà còn hỗ trợ Ban lãnh đạo Ngân hàng đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc, từ đó đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho người lao động và sự phát triển của Ngân hàng.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank