• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị Cộng tác viên năm 2016

Hội nghị Cộng tác viên (CTV) là hoạt động thường niên được Kienlongbank tổ chức dành cho các cấp quản lý và CTV trên toàn hệ thống. Năm 2016, Hội nghị sẽ được tổ chức tại 6 khu vực, với những chương trình đa dạng phong phú: Hội nghị cấp quản lý CTV, Hội thảo CTV và Tọa đàm về phòng ngừa rủi ro tín dụng. 

Trong 3 ngày 26, 27 và 28/8/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội nghị Cấp quản lý CTV và Hội nghị CTV khu vực 1 đã được tổ chức, quy tụ hơn 350 cấp quản lý CTV và CTV. Tại đây, các anh chị đã được tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng mềm trong giao tiếp, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác tín dụng. Bên cạnh đó, cùng với sự chia sẻ từ Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ, các CTV đã được bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng trong công việc thực tế tại Kienlongbank. 

Ngày 26/8/2016, chương trình đào tạo kỹ năng “Thương thuyết với khách hàng” được nhà báo, giảng viên Dương Thanh Truyền chia sẻ chuyên sâu với 150 tổ trưởng, nhóm trưởng CTV đã tạo nên không khí sôi nổi, sinh động về kỹ năng bán hàng, thương lượng đàm phán và thẩm định khách hàng. Chương trình đào tạo đã giúp anh, chị CTV tiếp thu dễ dàng các kỹ năng mềm trong giao tiếp và có thể áp dụng ngay sau khi trở lại công việc.

Ngày 27/8/2016, Chương trình Hội nghị CTV đã diễn ra với không khí rất cởi mở, cùng với những chia sẻ thẳng thắn từ phía CTV và Ban lãnh đạo về những hiện trạng, khó khăn và đề xuất, giải pháp từ các đơn vị Trong đó, công tác về xử lý nợ xấu và kinh nghiệm xử lý nợ là chủ đề nổi bật được CTV chia sẻ, đề cập nhiều nhất.Tại Hội nghị, Ban điều hành, lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ của Hội sở Phòng Ban cần thiết trong việc xử lý nợ và nhấn mạnh những điểm cần chú trọng trong khâu thẩm định khách hàng ngay từ ban đầu để hạn chế nợ xấu là cách tốt nhất để giảm thiểu tối đa rủi ro cho Ngân hàng.

 Ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank cùng Đại diện các phòng Ban trao đổi tại Tọa đàm về phòng ngừa rủi ro tín dụng

Bế mạc Hội nghị cấp quản lý CTV khu vực 1, ngày 28/8/2016, Kienlongbank đã khen thưởng những tập thể, cá nhân CTV hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016, góp phần quan trọng để hoàn thành mục tiêu đã được giao trong năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank Võ Quốc Thắng đã ghi nhận những đóng góp từ mỗi CTV đối với kết quả hoạt động của Kienlongbank trong thời gian qua. Đồng thời, Ông Thắng cũng nhấn mạnh đến giá trị và sức mạnh của sự đoàn kết trong quá trình xây dựng và phát triển trong một tổ chức nói chung và tại Kienlongbank nói riêng.

 Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank chia sẻ về tinh thần đoàn kết cùng phát triển của tập thể CTV

Phó TGĐ Kienlongbank Trần Tuấn Anh tặng hoa và giấy khen cho các cộng tác viên có thành tích xuất sắc

Sau 3 ngày tham gia Hội nghị, các CTV đã được tiếp thu rất nhiều thông tin, kiến thức và những chia sẻ chân thành từ Ban lãnh đạo. Đặc biệt, các anh chị CTV đều cảm thấy hồ hởi, phấn khởi và thỏa mãn khi những đề xuất, kiến nghị được giải quyết và tháo gỡ ngay tại Hội nghị, đại diện CTV tham dự Hội nghị, anh Đinh Quang Tú chia sẻ: “Trước khi tham gia Hội nghị, mỗi anh, em CTV có những suy tư riêng về những khó khăn đang gặp phải trong công việc và chưa tìm được hướng giải quyết, cảm giác lo lắng, hồi hộp nhưng qua Hội nghị này được các cấp lãnh đạo giải thích cặn kẽ, tận tình và đưa ra những kinh nghiệm thực tế giúp cho anh, em CTV cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi trở lại công việc. Chắc chắn, qua đợt này, anh em tụi tui sẽ áp dụng kiến thức, kinh nghiệm được học để xử lý công việc một cách tốt đẹp hơn”.

 Ông Đinh Quang Tú - CTV Tín dụng PGD Tân Sơn Nhì chia sẻ tại Hội nghị

  Lãnh đạo Kienlongbank tặng giấy khen và hoa cho những Cộng tác viên có thành tích xuất sắc 

  

Ban Điều hành chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Cộng tác viên tại Hội nghị

  Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Cộng tác viên tại Hội nghị

Được biết, chương trình Hội nghị CTV sẽ tiếp tục được tổ chức tại các khu vực còn lại cho đến hết tháng 10/2016. Cụ thể:

-         Khóa 2 diễn ra vào ngày 10 – 11/10/2016 tại TP. Cần Thơ;

-         Khóa 3 diễn ra vào ngày 17 – 18/9/2016 tại TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang;

-         Khóa 4 diễn ra vào ngày 24 – 25/9/2016 tại tỉnh Bạc Liêu;

-         Khóa 5 sẽ diễn ra vào ngày 01 – 02/10/2016 tại tỉnh Phú Yên.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank