• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tổ chức chương trình tập huấn Nghiệp vụ thu hồi nợ

Ngày 28/5/2022, tại Tp.HCM, KienlongBank đã tổ chức chương trình tập huấn Nghiệp vụ thu hồi nợ giai đoạn thi hành án dân sự theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. 

cac-phong-ban-nghiep-vu-chia-se-cong-tac-xu-ly-thu-hoi-no

Quang cảnh buổi tập huấn Nghiệp vụ thu hồi nợ trực tuyến

Tham dự chương trình, có Ông Nguyễn Văn Lực – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thi hành án dân sự Bộ Tư pháp; Đại diện Tổ Công tác phía Nam Tổng cục Thi hành án dân sự Bộ Tư pháp, cùng Ban Giám đốc Phòng Xử lý nợ, các cán bộ liên quan đến nghiệp vụ Quản lý rủi ro tín dụng, đại diện Ban Giám đốc và các cán bộ các đơn vị KienlongBank trong toàn hệ thống.

quang-canh-buoi-tap-huan-nghiep-vu-thu-hoi-no-truc-tuyen

Các phòng ban nghiệp vụ chia sẻ công tác xử lý thu hồi nợ

Tại buổi tập huấn, các khách mời và các phòng ban nghiệp vụ liên quan trình bày các nội dung về công tác xử lý thu hồi nợ và các vấn đề cần chú ý trong quá trình thực hiện theo quy định xử lý tài sản bảo đảm của KienlongBank trong công tác thi hành án, xử lý nợ. Bên cạnh đó, nội dung chương trình tập huấn còn chia sẻ các biện pháp phòng tránh những vi phạm hành chính trong hoạt động ngân hàng; trao đổi và thảo luận để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức dẫn chứng cụ thể để các chi nhánh, ĐVKD dễ dàng thực thi trong quá trình tác nghiệp.

Tuy chương trình được diễn ra ngắn, nhưng các đơn vị và CBNV liên quan đã có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích, thực tiễn để ứng dụng vào công việc thưc tế, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt là cung cấp thêm kiến thức, kinh nghiệm trong xử lý thi hành án dân sự tại KienlongBank. 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank