• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tiếp tục miễn 100% phí chuyển tiền trong nước

Nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng dịch vụ thanh toán không tiền mặt, KienlongBank tiếp tục duy trì chính sách miễn 100% phí chuyển tiền trong nước. Với chính sách miễn phí này, KienlongBank mong muốn khách hàng an tâm trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Ngân hàng. 

Theo đó, các khách hàng có tài khoản thanh toán tại KienlongBank sẽ được miễn phí hoàn toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước bằng VND qua các kênh: Mobile Banking, Internet Banking. Chính sách miễn phí này áp dụng đối với cả dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống KienlongBank. Tất cả các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân của KienlongBank đều được hưởng chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước.

kienlongbank-tiep-tuc-mien-phi-chuyen-tien-trong-nuoc

Thông qua chương trình, KienlongBank mong muốn thúc đẩy sự phát triển của các kênh thanh toán trực tuyến, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi, đặc biệt đối với những khách hàng thực hiện giao dịch thường xuyên và giá trị giao dịch cao.

Song song với chính sách miễn phí chuyển tiền, khi khách hàng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking sẽ được hưởng một loạt các chính sách ưu đãi khác như: miễn phí đăng ký, miễn phí quản lý tài khoản hàng tháng… Đặc biệt, các khách hàng cá nhân của KienlongBank sẽ được miễn phí tài khoản số đẹp theo ngày sinh và số điện thoại.

Chi tiết về các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank; hoặc gọi Hotline 19006929 và xem thêm thông tin tại website  https://kienlongbank.com.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank