• English

Tin Kiên Long

KienlongBank thông báo Lễ quay số trúng thưởng chương trình “Combo siêu phê - ưu đãi miễn chê”

KienlongBank trân trọng thông báo đến Quý khách hàng Lễ quay số trúng thưởng chương trình “Combo siêu phê - ưu đãi miễn chê” theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Theo đó, chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 15h00, Thứ 6, ngày 27/10/2023. Để cùng theo dõi kết quả, KienlongBank kính mời Quý khách hàng đón xem Lễ quay số được livestream trực tiếp qua các kênh: 

• Fanpage Ngân hàng Kiên Long: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

• Youtube KienlongBank: https://www.youtube.com/KienlongBank19006929

• 134 điểm giao dịch (Chi nhánh, Phòng giao dịch) của KienlongBank

quay-so-combo-sieu-phe-uu-dai-mien-che-kienlongbank

Combo siêu phê - Ưu đãi miễn chê” là chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trên ứng dụng KienlongBank Plus. Khách hàng tham gia và thỏa điều kiện chương trình sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với:

+ 01 Giải Đặc biệt: 01 Điện thoại iPhone 14 Pro Max 256GB thời thượng; 

+ 03 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 tai nghe Bluetooth AirPods Pro (2nd Gen) MagSafe Charge Apple MQD83 kèm 01 Tài khoản số đẹp trị giá 10 triệu đồng; 

+ 21 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 Tài khoản số đẹp trị giá 4 triệu đồng 

+ 40 Giải Ba – Mỗi giải là phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Với mỗi giao dịch thanh toán thành công hợp lệ thông qua ứng dụng KienlongBank Plus, khách hàng đã tích lũy các mã số dự thưởng để gia tăng cơ hội trở thành người may mắn sở hữu những phần thưởng có giá trị từ chương trình.

• Danh sách MSDT của khách hàng tham gia chương trình: xem tại đây 

Chương trình được triển khai nhằm thay lời tri ân KienlongBank gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với Ngân hàng. Chúc Quý khách hàng KienlongBank may mắn và trúng những giải thưởng giá trị, ý nghĩa vào đúng dịp mừng sinh nhật 28 năm của Ngân hàng.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank