• English

Tin Kiên Long

KienlongBank Thông báo Khách hàng

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Kiên Long (“KienlongBank”) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của KienlongBank trong suốt thời gian qua. 

KienlongBank xin đề cập đến một số sự việc gần đây trên thị trường tài chính nói chung gây tâm lý bất an cho các nhà đầu tư trên thị trường. Đặc biệt, có lan truyền một số thông tin, sự việc không đúng về KienlongBank. 

Bằng văn bản này, KienlongBank xin khẳng định các thông tin nêu trên là SAI SỰ THẬT. Để tránh gây hiểu nhầm, ảnh hưởng tới hình ảnh/uy tín và hoạt động kinh doanh của KienlongBank, KienlongBank xin thông tin CHÍNH THỨC như sau:

- Thứ nhất, KienlongBank đã tiến hành xác minh, làm rõ sự việc liên quan. Theo đó, một số cá nhân lan truyền thông tin thiếu kiểm chứng, sai sự thật đã được cơ quan công an xác định là nhà đầu tư có sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác (không phải sản phẩm, dịch vụ do KienlongBank cung cấp), nhà đầu tư thực hiện chuyển tiền đầu tư/thanh toán sản phẩm, dịch vụ vào tài khoản thanh toán của Bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ mở tại KienlongBank nhưng lại yêu cầu KienlongBank chịu trách nhiệm trả tiền cho họ.

KienlongBank đã tiến hành làm việc và giải thích rõ đối với các cá nhân này. Việc nhà đầu tư sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp khác, chuyển tiền đầu tư/thanh toán sản phẩm dịch vụ vào tài khoản của bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ mở tại KienlongBank là quan hệ giao dịch độc lập giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư. KienlongBank chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán theo giấy phép hoạt động được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp và quy định pháp luật. Do đó, việc nhà đầu tư cho rằng KienlongBank phải có trách nhiệm với khoản tiền đã đầu tư/thanh toán của nhà đầu tư là HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CƠ SỞ.

Đồng thời KienlongBank đã liên hệ, phối hợp với cơ quan chính quyền địa phương nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên từng địa bàn. 

Bên cạnh đó, KienlongBank đã gửi Đơn trình báo kèm các tài liệu chứng cứ chứng minh tới cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của KienlongBank nói riêng và góp phần bảo vệ an ninh, an toàn trên thị trường tài chính – tiền tệ.

- Thứ hai, đối với các tổ chức, cá nhân vẫn cố tình sử dụng những thông tin thất thiệt, sai sự thật nêu trên làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín, quyền và lợi ích hợp pháp của KienlongBank nói riêng, cũng như hoạt động tài chính ngân hàng nói chung, KienlongBank kiên quyết sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp, cần thiết và/hoặc đưa sự việc ra cơ quan chức năng có thẩm quyền để yêu cầu bảo vệ hình ảnh, uy tín, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của KienlongBank và xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi bịa đặt, loan truyền những thông tin ĐÃ BIẾT RÕSAI SỰ THẬT và/hoặc sử dụng những thông tin nêu trên để thực hiện các hoạt động biểu tình, quấy rối gây ảnh hưởng đến hoạt động của KienlongBank. 

Đối với Quý Khách hàng của KienlongBank có thông tin chưa rõ vui lòng liên hệ tổng đài 19006929 để được giải đáp. KienlongBank hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng để có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng ngày càng chất lượng, hiện đại hơn. 

Một lần nữa, KienlongBank xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, kính chúc Quý Khách hàng dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn./.

NGÂN HÀNG TMCP KIÊN LONG

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank