• English

Tin Kiên Long

KIENLONGBANK THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỄ QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “COMBO SIÊU PHÊ – ƯU ĐÃI MIỄN CHÊ”

Ngày 27/10/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) tổ chức lễ Quay số trúng thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi “Combo siêu phê - Ưu đãi miễn chê”. Lễ quay số trúng thưởng đã tìm ra các khách hàng là chủ nhân của các giải thưởng với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng. 

Nằm trong chuỗi các chương trình và hoạt động chào đón Sinh nhật lần thứ 28 của KienlongBank (27/10/1995 - 27/10/2023), sau 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Combo siêu phê - Ưu đãi miễn chê” đã nhận được sự tham gia đông đảo của khách hàng trên toàn quốc. Theo đó, ngân hàng ghi nhận hơn 1,2 triệu Mã số dự thưởng (MSDT) hợp lệ của gần 40.000 khách hàng tham gia chương trình quay số may mắn. 

Chương trình cũng là sự tri ân, thay lời cảm ơn của KienlongBank gửi trao tới Khách hàng nhằm gia tăng sự gắn kết và mang đến lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng.

ket-qua-quay-so-combo-sieu-phe-kienlongbank

Thông qua chương trình, KienlongBank đã thực hiện quay số để trao 65 giải thưởng cho các khách hàng may mắn với giải Đặc biệt là Điện thoại iPhone 14 Pro Max 256GB cùng nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị khác:

+ 03 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 tai nghe Bluetooth AirPods Pro (2nd Gen) MagSafe Charge Apple MQD83 kèm 01 Tài khoản số đẹp trị giá 10 triệu đồng;

+ 21 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 Tài khoản số đẹp trị giá 4 triệu đồng

+ 40 Giải Ba – Mỗi giải là phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng từ chương trình vui lòng xem tại đây .

KienlongBank sẽ liên hệ để thông báo tới các khách hàng trúng thưởng về thời gian, thủ tục cũng như phương thức nhận thưởng ngay sau khi công bố kết quả từ chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tuyến thông qua Hotline: 1900 6929 hoặc trực tiếp tại hệ thống 134 Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank