• English

Tin Kiên Long

KienlongBank thông báo chuyển đổi hệ thống Core Banking

KienlongBank xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của Ngân hàng tới Quý khách, KienlongBank thực hiện chuyển đổi hệ thống Ngân hàng lõi – Core Banking. Việc chuyển đổi và vận hành hệ thống mới lần này sẽ giúp tăng tính bảo mật thông tin cho khách hàng, giúp ngân hàng quản trị rủi ro tốt hơn, từ đó nâng cao chất lượng quản lý và độ an toàn cho các dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. 

kienlongbank-chuyen-doi-he-thong-core-banking

KienlongBank đã có kế hoạch kỹ lưỡng để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng tới việc giao dịch của Quý khách hàng. Tuy nhiên, do yêu cầu kỹ thuật của quá trình nâng cấp hệ thống, một số tính năng và dịch vụ sẽ tạm ngưng giao dịch trong thời gian chuyển đổi. Cụ thể:

+ Từ 12h00 ngày 21/4/2023 đến 22h00 ngày 23/4/2023: tạm ngưng giao dịch trên các kênh online, ATM/STM/POS/Mobile Banking/Internet Banking, ví điện tử và thẻ ghi nợ…

+ Từ 12h00 ngày 21/4/2023 đến 12h00 ngày 22/4/2023: tạm ngưng kênh giao dịch tại quầy. 

Thời gian vận hành chính thức của hệ thống dự kiến 7h00 ngày 24/4/2023.

KienlongBank thông báo để Quý khách hàng chủ động trong việc sử dụng dịch vụ. Rất mong Quý khách hàng hỗ trợ, tạo điều kiện, phối hợp cùng KienlongBank trong quá trình thực hiện chuyển đổi và vận hành hệ thống mới. 

KienlongBank thành thật xin lỗi về sự bất tiện này, rất mong Quý khách thông cảm! Ngân hàng cam kết luôn bảo đảm an toàn hoạt động; tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Trong trường hợp cần thiết, Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline 19006929 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Cám ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng KienlongBank. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank