• English

Tin Kiên Long

KienlongBank Rạch Giá trao tặng kỷ niệm chương cho 8 CBNV “Vì sự nghiệp Ngân hàng Kiên Long”

Nhằm ghi nhận và tri ân sự cống hiến, gắn bó vào sự phát triển của ngân hàng trong suốt thời gian qua, ngày 10/11/2021, tại Tp. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang), Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Rạch Giá trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Kiên Long” cho 8 Cán Bộ, Nhân viên (CBNV). Đây là 8 trong số 12 CBNV, CTV được KienlongBank trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngân hàng” nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Ngân hàng (27/10/1995 – 27/10/2021).

ong-nguyen-hoang-an-ptgd-kienlongbank

Ông Nguyễn Hoàng An (phải) – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đại diện KienlongBank trao  Kỷ niệm chương cho các cá nhân thuộc KienlongBank Rạch Giá

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trao Kỷ niệm chương cho 8 cá nhân thuộc KienlongBank Rạch Giá. Bên cạnh đó, KienlongBank Rạch Giá vinh dự nhận cờ thi đua, Kỷ niệm chương và khen thưởng đã đạt thành tích “Top 20 đơn vị có doanh số trái phiếu cao nhất 9 tháng đầu năm 2021”.

cac-ca-nhan-nhan-ky-niem-chuong

Các CBNV KienlongBank Rạch Giá nhận Kỷ niệm chương

Các cá nhân đã bày tỏ vui mừng và xúc động khi nhận được Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Kiên Long”. Đây là vinh dự rất lớn đối với những người đã và đang gắn bó với KienlongBank, luôn sẵn sàng cống hiến tâm huyết và trí lực cho sự phát triển chung Ngân hàng Kiên Long. Ban lãnh đạo KienlongBank mong muốn thông qua hoạt động này nhằm ghi nhận và tạo thêm động lực để CBNV phấn đấu, hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Ngân hàng.

chup-hinh-luu-niem-tai-su-kien-trao-ky-niem-chuong

Tập thể CBNV, CTV chụp hình lưu niệm cùng Ông Nguyễn Hoàng An (phải) – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đại diện KienlongBank

Ban-Giam-doc-kienlongbank-rach-gia-nhan-giay-khen

Ban giám đốc KienlongBank Rạch Giá nhận Cờ, Kỷ niệm chương và Giấy khen từ đại diện BLĐ Ngân hàng

Trước đó, ngày 27/10/2021, tại Văn phòng đại diện KienlongBank ở Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Lê Trung Việt – Phó Tổng Giám đốc KienlongBank cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương đối với các CBNV thuộc Phòng Kế toán tài chính.

kienlongbank-trao-ky-niem-chuong-tai-tphcm

Đại diện BLĐ KienlongBank trao tặng Kỷ niệm chương và hoa đối với những CBNV Phòng Kế toán tài chính

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank