• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ra mắt tính năng thanh toán học phí hoàn toàn mới trên App Kienlongbank Plus

Từ ngày 03/8/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức cho ra mắt tính năng thanh toán học phí trên ứng dụng KienlongBank Plus. Đây là tính năng hoàn toàn mới được KienlongBank phát triển dựa trên hoạt động liên kết với các trường Đại học nhằm cung cấp kênh thanh toán học phí ưu việt cho học sinh, sinh viên. 

tinh-nang-nop-hoc-phi-tren-app-kienlongbank-plus

Với tính năng này, trước mắt, KienlongBank đã hợp hợp tác cùng Đại học Kiên Giang để triển khai việc thanh toán học phí dành riêng cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh đang học tập và công tác tại trường Đại học Kiên Giang. Giờ đây các bạn sinh viên Đại học Kiên Giang đã có thể dễ dàng thanh toán học phí ngay tại nhà, ở bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà như trước nữa.

Chỉ với 04 bước thao tác đơn giản trên app KienlongBank Plus là các bạn sinh viên đã có thể hoàn tất việc nộp học phí trực tuyến:

huong-dan-su-dung-tinh-nang-nop-hoc-phi-tren-app-kienlongbank-plus

Không cần trực tiếp đến trường nộp học phí, dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi. Tải hoặc cập nhật bản mới nhất của ứng dụng KienlongBank Plus trên 2 nền tảng App Store hoặc CHPlay để trải nghiệm ngay tính năng mới.

Ưu tiên sự tiện lợi và hướng đến “chất trẻ” thông qua các điểm nhấn đậm chất công nghệ, ứng dụng KienlongBank Plus đã và đang ứng dụng, triển khai nhiều công nghệ hiện đại khác như eKYC, FaceID, Voice Recognition, AI hay Machine Learning… Không đơn thuần chỉ là một công cụ thanh toán, KienlongBank luôn định hình và từng bước hiện thực hóa ứng dụng KienlongBank Plus trở thành một trợ lý ảo thân thiện và đa năng, tiếp bước đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các hành trình phía trước. Việc chính thức ra mắt tính năng thanh toán học phí dành cho sinh viên Đại học Kiên Giang là bước mở đầu để KienlongBank phối hợp và triển khai với hàng loạt các trường trên cả nước. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tại 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc hotline 24/7: 1900 6929.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank