• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Phú Yên: Ký kết hợp tác thỏa thuận với trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Vừa qua, tại Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Kienlongbank Phú Yên đã phối hợp với Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức chương trình Tư vấn kỹ năng xin việc cho hơn 200 sinh viên cuối năm đang theo học tại trường. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ký kết hợp tác toàn diện giữa Kienlongbank Phú Yên với trường Đại học xây dựng Miền Trung được ký kết chính thức vào ngày 07/3/2017.

Trong khuôn khổ chương trình tư vấn, ông Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc Kienlongbank Phú Yên đã chia sẻ cho các sinh viên về kỹ năng làm hồ sơ xin việc, cách viết sơ yếu lý lịch; kỹ năng trả lời phỏng vấn, cách tìm kiếm thông tin việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên xây dựng thêm kiến thức giao tiếp cũng như các kỹ năng khéo léo khi gặp phải tình huống khó xử trong quá trình phỏng vấn. Theo đó, các sinh viên cũng được giao lưu, học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, những tình huống để ứng phó các câu hỏi khó, nhạy cảm do hội đồng phỏng vấn đặt ra, ….

Đồng hành cùng với nhà trường trong công tác giáo dục, khuyến khích, động viên tinh thần học tập cho các em sinh viên, Kienlongbank Phú Yên đã trao 05 phần học bổng cho 05 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, Kienlongbank Phú Yên còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của nhà trường tổ chức trong tháng Thanh niên nhằm chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thông qua việc ký kết hợp tác song phương với Trường Đại học Xây dựng miền Trung, Kienlongbank Phú Yên mong muốn sẽ tạo sự gắn kết hơn nữa trong mối quan hệ giữa nhà trường với Ngân hàng. Phía Kienlongbank sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, hỗ trợ các hoạt động đào tạo dành cho sinh viên trong môi trường làm việc thực tế thông qua các chương trình thực tập sinh, đồng hành cùng trường trong công tác phát triển giáo dục.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Kienlongbank Phú Yên và Trường Đại học Xây dựng miền Trung


Ông Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc Kienlongbank Phú Yên tư vấn cho các sinh viên


Ông Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc Kienlongbank Phú Yên trao học bổng cho các sinh viên đang theo học tại nhà trường


Đăng ký nhận tin
KienlongBank