• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tháng của yêu thương, tháng của tôn vinh phái đẹp, Công đoàn Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho Cán bộ, Nhân viên (CB, NV) nữ đang làm việc tại Kienlongbank. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo tri ân đến Quý chị em phụ nữ đã cống hiến và làm việc tại ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Khung cảnh buổi họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đặc biệt, trong buổi sáng ngày 7/3/2015, tại TP.HCM, Công đoàn Kienlongbank đã tổ chức buổi họp mặt trang trọng, vui tươi và ấm cúng, dành cho nữ CB, NV với sự hiện diện của ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank, Ông Nguyễn Quang Toan – Chủ tịch Công đoàn Kienlongbank. Trong buổi sáng đầy ý nghĩa đó, tập thể Kienlongbank đã có dịp ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo Kienlongbank đối với CB, NV phụ nữ cùng với những lời chúc mừng ngọt ngào, đầy yêu thương nhân ngày 8/3.


Ban lãnh đạo Kienlongbank tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Song song đó, tại các CN/ PGD Kienlongbank triển khai đồng loạt chương trình tri ân dành cho khách hàng nữ với tên gọi “8/3 - Kienlongbank trao yêu thương cho nửa dịu dàng”. Theo đó, từ ngày 6/3/2015, Quý khách hàng nữ khi đến giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank đều nhận được những phần quà hấp dẫn cùng với những lời chúc tốt đẹp mà Kienlongbank trực tiếp gửi trọn đến “một nửa dịu dàng”. Chương trình được áp dụng cho đến khi hết quà tặng. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank