• English

Tin Kiên Long

KienlongBank nhận giải thưởng quốc tế về “Công nghệ ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam năm 2023”

Mới đây, Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa vinh danh KienlongBank trong hạng mục “Công nghệ ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam năm 2023” (Most Advanced Banking Technology Vietnam 2023).

Là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, hàng năm International Business Magazine sẽ đề cử và trao giải thưởng cho các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Trải qua nhiều vòng đánh giá và thẩm định với các tiêu chí khắt khe, dựa trên những đổi mới tích cực trong quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, Hội đồng bình chọn của Tạp chí IBM vinh danh Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) tại hạng mục “Công nghệ ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam năm 2023”.

Giải thưởng của Tạp chí IBM lần này là sự ghi nhận và khẳng định những nỗ lực không ngừng của KienlongBank trong hành trình chuyển đổi số toàn diện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.

Với xuất phát điểm là ngân hàng hoạt động truyền thống tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, KienlongBank lựa chọn chiến lược đột phá là số hóa nền tảng hoạt động, cung cấp trải nghiệm đa tiện ích, riêng biệt cho khách hàng. Bước sang năm thứ ba trong hành trình trở thành Ngân hàng số hiện đại và thân thiện, KienlongBank đã gặt hái nhiều thành công với sự nỗ lực không ngừng trong thực hiện mục tiêu chuyển đổi số, đưa kênh số hóa và sản phẩm số hóa trở thành động lực tăng trưởng.

KienlongBank đánh dấu sự thành công bứt tốc trong chặng đường chuyển đổi số khi chuyển đổi thành công song song hệ thống Core Bank và Core Thẻ chỉ trong một thời gian ngắn, ghi dấu bước chuyển mình bứt phá trong kỷ nguyên số. Đây là bước đi quan trọng trong hành trình hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số toàn diện nhằm tạo ra sự thay đổi lớn trong hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ của Ngân hàng.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, KienlongBank đã số hóa nhiều sản phẩm, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nhanh chóng, gia tăng trải nghiệm. Ngân hàng cũng hướng đến việc phát triển và hoàn thiện mô hình "Ngân hàng không ngủ" với ba phân hệ cốt lõi chính bao gồm: Máy giao dịch tự động thế hệ mới (STM) tích hợp phần mềm vận hành UniCAT đạt tiêu chuẩn EMV Level 2 duy nhất tại Việt Nam hiện nay; Digital Branch - Hệ thống phòng giao dịch 5 sao All-in-One đạt tiêu chuẩn quốc tế và Ứng dụng  KienlongBank Plus.

Tại KienlongBank, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tài chính mang đậm dấu ấn công nghệ. Hệ thống Core Bank, hệ thống Core Thẻ với công nghệ mới hàng đầu thế giới, hệ thống eKYC on premise tích hợp AI. Đặc biệt, mới đây KienlongBank đã cho ra mắt giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt hàng đầu Việt Nam, bao gồm thiết bị thanh toán Paybox sử dụng công nghệ IoT đi kèm Mini App MyShop trên ứng dụng KienlongBank Plus.

Lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển và số hóa, KienlongBank không ngừng nỗ lực, mang tới những sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa trên đường đua chuyển đổi số thông qua việc tăng cường liên kết, hợp tác với những đối tác chiến lược trong và ngoài nước, mang đến nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng và xã hội.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank