• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau về thành tích xuất sắc giai đoạn 2015 - 2020

Ngày 29/10/2020, tại trụ sở Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Cà Mau, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Cà Mau đã tổ chức tổng kết Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 ngành Tài chính - Ngân hàng. Dịp này, Kienlongbank vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau trao tặng về thành tích xuất sắc tiêu biểu qua các phong trào thi đua, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Cà Mau giai đoạn 2015 - 2020. Cá nhân ông Mạch Quốc Phong – Giám đốc Kienlongbank Cà Mau cũng vinh dự nhận được Bằng khen của UBND Tỉnh trong Đại hội lần này.

ong-mach-quoc-phong-giam-doc-kienlongbank-ca-mau-nhan-bang-khen-cua-uy-ban-nhan-dan-ca-mau

Ông Mạch Quốc Phong - Giám đốc Kienlongbank Cà Mau, nhận Bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau

Có mặt tại tỉnh Cà Mau từ năm 2011, qua 9 năm hoạt động, Kienlongbank hiện có 1 Chi nhánh và 3 Phòng giao dịch. Kienlongbank đã luôn bám sát chủ trương và triển khai đầy đủ các chính sách, chủ trương của tỉnh Cà Mau và Ngân hàng Nhà nước; tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, người dân tiếp cận vốn vay để thúc đẩy phát triển kinh tế, qua đó góp phần tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động cũng như đóng góp tích cực cho ngân sách tỉnh Cà Mau. Ngoài ra, Kienlongbank còn tích cực tham gia và đồng hành với tỉnh nhà trong việc triển khai, phối hợp tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. 

cac-to-chuc-tin-dung-nhan-bang-khen

Đại diện các tổ chức tín dụng nhận Bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau  

Phần thưởng trên là nguồn động viên khích lệ rất lớn dành cho những nỗ lực của tập thể Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank Cà Mau, tạo động lực để Kienlongbank tiếp tục mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, không ngừng phát triển kinh doanh và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương. 

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank