• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Bình Dương

Ngày 14/4/2023, KienlongBank và trường Đại học Bình Dương đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong công tác phát triển nguồn lực; cung cấp các giải pháp, dịch vụ hiệu quả, phát huy thế mạnh và khai thác tối đa tiềm năng của cả hai đơn vị. 

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại trường Đại học Bình Dương trong khuôn khổ của buổi Lễ công bố và trao quyết định chứng nhận chất lượng giáo dục 3 chương trình đào tạo và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển nguồn lực. Tham dự buổi lễ với sự hiện diện của Giáo sư Tiến sĩ Cao Việt Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, Đại diện Ban giám hiệu trường cùng quý thầy cô, sinh viên của Trường. Về phía đại diện KienlongBank có Ông Nguyễn Tiến Thắng – Phó Giám đốc phụ trách KienlongBank Bình Dương, Ông Vũ Đình Trung - Phó Giám đốc Chi nhánh Bình Dương kiêm Giám đốc KienlongBank Bến Cát, Ông Phan Ngọc Huỳnh Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm thẻ cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ của KienlongBank.

dai-dien-kienlongbank-cung-cac-doanh-nghiep-thuc-hien-nghi-thuc-ky-ket

dai-dien-kienlongbank-cung-cac-doanh-nghiep-thuc-hien-nghi-thuc-ky-ket

Đại diện KienlongBank cùng các doanh nghiệp thực hiện nghi thức ký kết với trường Đại học Bình Dương 

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên thống nhất phối hợp triển khai công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Ngân hàng cũng sẽ đẩy mạnh các chương trình hội thảo tư vấn tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên trường Đại học Bình Dương nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu thực tế. Với vai trò là đơn vị hợp tác chiến lược, nhà trường cũng sẽ tăng cường quảng bá thương hiệu KienlongBank thông qua các dịch vụ ngân hàng; sản phẩm phù hợp Ngân hàng cung cấp. Dự kiến ngân hàng cũng sẽ gia tăng tiện ích cho nhà trường thông qua việc lắp đặt máy giao dịch thế hệ mới STM để tăng cường trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tiện ích hữu hiệu của STM. 

ong-vu-dinh-trung-phat-bieu-tai-su-kien

Ông Vũ Đình Trung - Phó Giám đốc Chi nhánh Bình Dương kiêm Giám đốc KienlongBank Bến Cát phát biểu tại sự kiện 

Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện KienlongBank cho biết “KienlongBank là một trong những ngân hàng đặc biệt chú trọng và quan tâm đến phát triển giáo dục và bồi dưỡng nhân tài. Trong thời gian tới, KienlongBank sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên trường được kết nối với môi trường làm việc thực tế, tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng giúp các bạn sinh viên có điều kiện tiếp xúc, trải nghiệm, ứng dụng những công việc thực tế trên cơ sở lý thuyết đã học tại trường”. 

kienlongbank-gioi-thieu-huong-dan-cac-ban-sinh-vien-tai-app

kienlongbank-gioi-thieu-huong-dan-cac-ban-sinh-vien-tai-app

kienlongbank-gioi-thieu-huong-dan-cac-ban-sinh-vien-tai-app

KienlongBank giới thiệu và hướng dẫn các bạn sinh viên mở tài khoản KienlongBank Plus

Cũng trong hoạt động buổi ký kết, KienlongBank cũng đã triển khai giới thiệu và cung cấp các gói các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng hiện đại dành cho các em sinh viên nhà trường như: Mở tài khoản EKYC, phát hành thẻ liên kết, thẻ tín dụng,…

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KienlongBank và Trường Đại học Bình Dương hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội và tiềm lực phát triển để cả hai đơn vị phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên trong thời gian tới. 

Trước đó, KienlongBank cũng đã triển khai mở rộng ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên là thế hệ trẻ, tương lai của đất nước có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm phục vụ cho việc học tập, cũng như cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các hình ảnh khác tại sự kiện: 

ong-nguyen-tien-thang-va-ong-vu-dinh-trung-tham-du-tai-su-kien

cbnv-kienlongbank-chuan-bi-san-sang-tai-su-kien-ky-ket-hop-tac

kienlongbank-gioi-thieu-huong-dan-cac-ban-sinh-vien-tai-app

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank