• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ký kết hợp tác toàn diện cùng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Vừa qua, KienlongBank và Trường Đại học Bình Dương (BETU) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong công tác phát triển nguồn lực.

Buổi lễ được diễn ra tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương với hoạt động ký kết biên bản ghi nhớ giữa Nhà trường và Ngân hàng TMCP Kiên Long cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Tham dự lễ ký kết, có sự góp mặt của Ông Phan Ngọc Huỳnh Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ, Bà Nguyễn Diệu An – Phó phòng Kinh doanh TTT, Ông Vũ Đình Trung – Phó Giám đốc KienlongBank Bình Dương kiêm Giám đốc KienlongBank Bến Cát. Về phía Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Ý – Phó Hiệu trưởng kiêm Quyền Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ cùng Quý Thầy Cô là trưởng/phó, giảng viên, nhân viên các phòng, khoa, trung tâm trong toàn Trường.

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-dh-binh-duong

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-dh-binh-duong

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên thống nhất phối hợp triển khai công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Ngân hàng cũng sẽ đẩy mạnh các chương trình hội thảo tư vấn tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên BETU nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu thực tế. Với vai trò là đơn vị hợp tác chiến lược, nhà trường cũng sẽ tăng cường quảng bá thương hiệu KienlongBank thông qua các dịch vụ ngân hàng; sản phẩm phù hợp Ngân hàng cung cấp. Dự kiến ngân hàng cũng sẽ gia tăng tiện ích cho nhà trường thông qua việc lắp đặt máy giao dịch thế hệ mới STM để tăng cường trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tiện ích hữu hiệu của STM.

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-dh-binh-duong

Được triển khai từ tháng 9/2022 chương trình chắp cánh ước mơ đã được KienlongBank triển khai thực hiện ký kết với 03 trường đại học cùng các tổ chức giáo dục trên cả nước, cử đại diện tham gia chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, hướng nghiệp trong các khóa phát triển kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Qua đó, sinh viên của các trường được trải nghiệm thực tế và được trang bị các kỹ năng, giúp giảm bớt thời gian đào tạo lại của doanh nghiệp khi tuyển dụng.

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-dh-binh-duong

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-dh-binh-duong

Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện KienlongBank cho biết “KienlongBank luôn chú trọng và quan tâm đến phát triển giáo dục và bồi dưỡng nhân tài. Ngân hàng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên trường được kết nối với môi trường làm việc thực tế, tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng giúp các bạn sinh viên ứng dụng vào công việc thực tế trên cơ sở lý thuyết đã học tại trường”.

Trước đó, KienlongBank cũng đã triển khai mở rộng ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên là thế hệ trẻ, tương lai của đất nước có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm phục vụ cho việc học tập, cũng như cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank