• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ký kết hợp tác cùng Đại học Ngân hàng TP.HCM

Ngày 25/10/2022, KienlongBank và Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh, khai thác tiềm năng của hai bên trong công tác đào tạo và định hướng mở rộng nhiều hoạt động dịch vụ tài chính – ngân hàng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tại trường.

kienlongbank-ky-ket-hop-tac-cung-dai-hoc-ngan-hang

KienlongBank ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao hai bên. Về phía KienlongBank, có ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở. Về phía Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, có PGS.TS Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng phụ trách, đại diện lãnh đạo các Khoa, Ban, Trung tâm, cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

hai-ben-thuc-hien-nghi-thuc-ky-ket

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank và PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nghi thức ký kết

hai-ben-thuc-hien-nghi-thuc-ky-ket

Hành trình 27 năm xây dựng và phát triển của mình, với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, song song với các chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ, KienlongBank luôn chú trọng và quan tâm đến phát triển giáo dục và bồi dưỡng nhân tài. 

KienlongBank đánh giá cao uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng Thành Phố Hồ Chí Minh. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, với tầm nhìn rộng mở, với sự quyết liệt áp dụng hệ triết lý giáo dục tân tiến - tiên phong trong đào tạo: Khai phóng - Đa ngành - Trải nghiệm. Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành cái nôi đào tạo nhiều thế hệ nhân tài cho lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng, trở thành đích đến của nhiều sinh viên. Các thế hệ sinh viên ra trường của Trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và cập nhật sự vận động, phát triển không ngừng của nền kinh tế số nhờ chủ trương tiên phong chuyển đổi số trong các chương trình đào tạo của Ban Lãnh đạo nhà trường. 

truong-dai-hoc-ngan-hang-phat-bieu

PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại sự kiện

Theo thỏa thuận, hai bên thống nhất phối hợp triển khai công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; các chương trình hội thảo tư vấn tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp; sử dụng dịch vụ ngân hàng; gia tăng tiện ích thông qua việc lắp đặt máy giao dịch ngân hàng tự động thông minh STM tại trường; tương trợ nhau trong hoạt động truyền thông trên các diễn đàn đa phương.

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank chia sẻ: “Việc ký kết lần này là cột mốc quan trọng, khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện, làm cơ sở để triển khai mạnh mẽ các hoạt động phối hợp phát triển cả hai bên. KienlongBank sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên của trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp, thực tập và làm việc tại KienlongBank. Đồng thời, KienlongBank đem đến những giải pháp tài chính tối ưu cùng những chính sách ưu đãi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. Tri thức và công nghệ là những yếu tố quan trọng cho quá trình phát triển của ngành và của toàn xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay. KienlongBank tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững”.

ong-tran-ngoc-minh-phat-bieu

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu tại sự kiện

Đặc biệt trong dịp này, KienlongBank đã trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên của trường, góp phần chia sẻ những khó khăn, khuyến khích những tài năng trẻ ưu tú nỗ lực hơn nữa trên con đường học tập cũng như trong cuộc sống, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường lập thân, lập nghiệp và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

kienlongbnak-trao-hoc-bong-100-trieu

PGS.TS Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường nhận bảng tượng trưng học bổng từ KienlongBank

KienlongBank mong muốn việc ký kết hợp tác song phương với các trường Đại học nói chung và Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng lần này sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên được tiếp cận các dịch vụ ngân hàng số hiện đại, thuận lợi hơn trong các giao dịch và sinh hoạt thường ngày như nộp học phí, chuyển khoản, thanh toán, … Bên cạnh đó, góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, tăng tính bảo mật, an toàn trong các giao dịch, đồng thời, tạo cho thế hệ trẻ có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm phục vụ cho việc học tập, cũng như cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp.

hai-ben-KienlongBank-DH-Ngan-Hang-chup-hinh-luu-niem

hai-ben-chup-hinh-luu-niem

hai-ben-KienlongBank-DH-Ngan-Hang-chup-hinh-luu-niem

Ban lãnh đạo hai bên trao hoa và chụp hình lưu niệm

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank