• English

Tin Kiên Long

KienlongBank kích hoạt hành trình 2024 “Chung sức Kiến tạo – Chinh phục Tầm cao”

kienlongbank-chung-suc-kien-tao-chinh-phuc-tam-cao-1

Tập thể KienlongBank vừa có 3 ngày (22/3 đến 24/3/2024) rực lửa tự hào và tràn đầy khí thế trong chuỗi sự kiện Hội nghị Tiếp lửa kinh doanh 2024: “Chung sức Kiến tạo – Chinh phục tầm cao” tổ chức tại TP. HCM. 

Một hành trình được thiết kế riêng cho chuyến tàu đặc biệt mang tên KienlongBank 2024 với vô vàn trải nghiệm độc đáo và mới mẻ làm “cháy” lên “Tinh thần Kiến tạo”, “Lãnh đạo Kiến tạo” để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh “Chinh phục Tầm cao” trong năm nay. 

Mãn nhãn khai màn nhiệm vụ Kiến tạo của chiến binh KienlongBank

Khép lại một năm 2023 đầy thách thức nhưng với tinh thần và sức mạnh được tôi rèn qua bao thế hệ, người Kiên Long đã vươn mình mạnh mẽ, “vượt nắng thắng mưa” và ghi dấu dấn với những thành quả đáng tự hào. Vững tinh thần đó, những chiến binh Tâm – Tín – Kiên – Xanh đã sẵn sàng cho chuyến hành trình mới, chung tay đưa KienlongBank phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

kienlongbank-chung-suc-kien-tao-chinh-phuc-tam-cao-2

Ông Trần Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc cùng Ban Kiểm soát, Ban Điều hành KienlongBank tham dự Hội nghị Tiếp lửa kinh doanh 2024

Hội tụ từ khắp mọi miền tổ quốc, Ban Lãnh đạo Ngân hàng cùng với 8 Giám đốc Khu vực, Ban Giám đốc các Khối/Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở và các Đơn vị kinh doanh (ĐVKD) đã cùng nhau khai màn nhiệm vụ Kiến tạo và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho một năm 2024 bùng nổ.  Hội nghị Tiếp lửa kinh doanh 2024 đã chứng kiến một tinh thần đồng sức chung lòng và quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới, như Phó Tổng Giám đốc - Trưởng Ban chỉ đạo kinh doanh ông Trần Hồng Minh đã từng nói “Chúng ta đứng ở đâu, nơi đó là đỉnh”.

kienlongbank-chung-suc-kien-tao-chinh-phuc-tam-cao-3

Ông Trần Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu tại buổi khai mạc Hội nghị

3 ngày hòa mình vào trong không khí sục sôi ấy, các thành viên trên chuyến tàu KienlongBank 2024 được tham gia vào các hoạt động mang tinh thần kiến tạo, gia tăng gắn kết và đề cao tinh thần “Vững tin đồng hành” của người Kiên Long trong ngày 1. 

kienlongbank-chung-suc-kien-tao-chinh-phuc-tam-cao-4

Ông Trần Hồng Minh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng Ban chỉ đạo kinh doanh cùng 8 Giám đốc Khu vực và hơn 200 thủy thủ đoàn chuẩn bị cho nghi thức khởi động chuyến tàu Kiến tạo cho năm 2024.

Ngày 2 những lãnh đạo tại KienlongBank được lắng nghe những chia sẻ về chân dung “Lãnh đạo kiến tạo” trong thời kỳ mới, hiểu rõ năng lực bản thân từ đó ứng dụng vào trong quá trình lãnh đạo đội ngũ, tổ chức. Tiếp nối 2 ngày đầu, ngày 3 là ngày toàn đoàn tàu KienlongBank tận hưởng những thời khắc bùng nổ khi nhìn lại năm 2023, mở ra định hướng cho một năm 2024 “Chung sức Kiến tạo - Chinh phục tầm cao” với sự hiện diện và chia sẻ của Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc KienlongBank ông Trần Ngọc Minh.

KienlongBank sẵn sàng chinh phục Tầm cao mới

Mang trong mình sức sống Số mãnh liệt, sở hữu một đội ngũ lãnh đạo với một tinh thần Kiến tạo rực lửa, thông qua những chia sẻ về định hướng chiến lược, mục tiêu cũng như hành động cần chinh phục trong năm 2024 qua lời chia sẻ, hiệu triệu của Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc KienlongBank ông Trần Ngọc Minh, người Kiên Long đã sẵn sàng cho một Tầm cao mới.

Và để hiện thực hóa mục tiêu chiến lược đó, những chiến binh KienlongBank cần đổi mới tư duy, thay đổi cách làm theo hướng đột phá và bền vững hơn nữa trong hoạt động kinh doanh. Thay cho tinh thần quyết chiến của một năm 2024 rực lửa là nghi thức tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh từ Ban Lãnh đạo giao phó. 

Đây cũng là lời cam kết hoàn thành, để toàn hệ thống KienlongBank tiếp tục tăng trưởng, phát triển, gặt hái được nhiều mục tiêu lớn và thắng lợi giòn giã trong năm Thìn. Trong bầu không khí ấy, mang theo ý chí, sức mạnh của toàn thể phi hành đoàn và tập thể 5.000 CBNV, chuyến bay KienlongBank 2024 chính thức được kích hoạt cho một hành trình 2024 “Chung sức kiến tạo - Chinh phục tầm cao”.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank