• English

Tin Kiên Long

KienlongBank kích hoạt “Chiến dịch phát triển năng lực toàn diện” Khu vực 1, 2, 3

Vừa qua, Lễ Kickoff “Chiến dịch phát triển năng lực toàn diện” - Khát vọng miền Tây – Chuyển mình bứt phá đã được KienlongBank tổ chức thành công tại Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Sự kiện có sự tham dự của Đại diện Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Khối/ Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở, Giám đốc Khu vực 1, 2, 3, Giám đốc các đơn vị kinh doanh và đại diện CBNV KienlongBank.

chien-dich-ptnltd-kv-1-2-3

KienlongBank khởi động “Chiến dịch phát triển năng lực toàn diện” tại Khu vực 1, 2, 3

Với chủ đề “Khát vọng miền Tây – Chuyển mình bứt phá”, chiến dịch lần này được xem là một chiến dịch quy mô, tầm cỡ cho sự phát triển năng lực, tư duy, dịch vụ chuyên nghiệp cho KienlongBanker, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và phát triển kinh doanh bền vững của Ngân hàng. Các giải pháp phát triển năng lực nhân sự toàn diện được xây dựng dựa trên mong đợi lý tưởng về sự đồng bộ tại các đơn vị kinh doanh, với các tiêu chí: chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc, quản trị rủi ro và quản trị nhân sự. Trong đó, lấy 3 trụ cột quan trọng, được đặt làm trọng tâm và xuyên suốt chiến dịch là Con người – Chất lượng dịch vụ - Văn hóa chuyển đổi. 

Sự kiện Kickoff được tổ chức với ý nghĩa là bước khởi đầu ấn tượng, không chỉ mở đầu cho một chiến dịch tầm cỡ mà quan trọng hơn, đó là khí thế sục sôi, tinh thần bùng nổ, chuẩn bị sẵn sàng để bứt phá mọi giới hạn, chạm đỉnh vinh quang của Người Kiên Long.

pho-tong-giamdoc-phat-bieu

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc KienlongBank chia sẻ: “Là các đơn vị “khởi nguồn”, Khu vực 1, 2, 3 và các đơn vị trực thuộc có đầy đủ các thế mạnh và tiềm năng để hoàn thành sứ mệnh của chiến dịch. Điều quan trọng là chúng ta phải xây dựng được một khối thống nhất, quyết tâm, nỗ lực, đổi mới, sáng tạo trong từng hoạt động. Mỗi một thành tích đều mang lại giá trị quý giá, tạo nên kỳ tích, đóng góp vào sự thành công chung của Ngân hàng. Với tiềm lực và sức mạnh nội tại được xây dựng từ nền tảng gần 29 năm, KienlongBank tự hào khi có một đội ngũ nhân sự tài năng, trách nhiệm, tận tâm. Tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, chúng ta sẽ tạo nên một chiến dịch thành công vang dội. Đó sẽ là hình mẫu lý tưởng, là động lực để toàn hệ thống tiếp nối thành tích, kiện toàn bộ máy hoạt động, khẳng định thương hiệu, giá trị con người Kiên Long”.

Từng chi tiết của chiến dịch chuyển đổi được thiết kế, xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Tương ứng với từng cột mốc sẽ là những sự chuyển đổi vượt bậc về nâng cao chất lượng nhân sự thông qua các chương trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự, workshop chia sẻ câu chuyện về văn hóa chuyển đổi, thi đua nội bộ … Tại sự kiện, bà Trương Hồng Hạnh - Giám đốc Nhân sự, kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng - đại diện Ban dự án đã có phần trình bày chi tiết về kế hoạch triển khai dự án, cùng những chia sẻ đầy tâm huyết với các đơn vị kinh doanh. 

ban-du-an-phat-beu

Bà Trương Hồng Hạnh - Giám đốc Nhân sự, kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng - đại diện Ban dự án chia sẻ tại sự kiện

Với tinh thần nhiệt huyết, đầy hứng khởi, Ban Lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc Khu vực 1, 2, 3 đã cùng nhau kích hoạt và chính thức khởi động “Chiến dịch phát triển năng lực toàn diện” - Khát vọng miền Tây – Chuyển mình bứt phá với kỳ vọng về những kết quả và thành tích vượt mong đợi, đóng góp vào sự phát triển phồn thịnh của Ngân hàng.

khoi-dong-chien-dich

Ban lãnh đạo KienlongBank, Ban dự án cùng Giám đốc Khu vục 1, 2, 3 thực hiện nghi thức khởi động chiến dịch

KienlongBank tự hào khi được sinh ra, trưởng thành và phát triển với sứ mệnh “Sẵn lòng chia sẻ” ở “vùng đất chín Rồng”. Người Kiên Long đã gắn bó, bồi đắp và xây dựng nên một thương hiệu Ngân hàng hiện đại, gần gũi, tin cậy. Kế thừa và phát huy nhiệt huyết, nền tảng của những thế hệ vàng, KienlongBank luôn kiên định với mục tiêu phát triển, mang trong mình khát vọng chinh phục, kiến tạo nên những kỳ tích và dấu ấn rực rỡ trên hành trình hiện thực giấc mơ. Tại sự kiện, các Giám đốc khu vực đã có những chia sẻ về kế hoạch để thực hiện chiến dịch lần này với quyết tâm cao nhất, cùng tư duy tích cực, sáng tạo đúng như tinh thần: Đổi mới - Bứt Phá - Thành công”. 

Và để thể hiện quyết tâm, sự chung tay của tất cả các Đơn vị kinh doanh trực thuộc Khu vực 1, 2 và 3, ngay sau phần nghi thức khởi động chiến dịch, Giám đốc các khu vực đã “bắt nhịp” ngay với chiến dịch và cùng thể hiện  ý chí quyết tâm hoàn thành thật tốt chiến  dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Ngân hàng, Ban Dự án và các thành viên tham dự sự kiện thông qua việc ký cam kết và bản ghi nhớ hoàn thành chiến dịch của khu vực.

giam-doc-khu-vuc-ky-cam-ket

ban-giam-doc-khu-vuc-ban-cam-ket

Giám đốc các khu vực đã cùng nhau ký cam kết và bản ghi nhớ hoàn thành chiến dịch dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo

Cũng trong sự kiện, Ban lãnh đạo Ngân hàng cùng Ban dự án đã có phần trao đổi thảo luận trực tiếp với các thành viên tham dự trực thuộc các Khu vực về những vấn đề liên quan trong quá trình thực thi triển khai, qua đó có những chỉ đạo kịp thời, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho đơn vị trong quá trình thực hiện chiến dịch, trợ lực tối đa cho đơn vị hoàn thành tốt chiến dịch phát triển năng lực toàn diện.

chuong-trinh-tha-luan-tai-kickoff

Trao đổi thảo luận giữa Ban lãnh đạo, Ban dự án và các đơn vị trực thuộc các khu vực 

Mỗi đơn vị, mỗi khu vực đều là một mắt xích quan trọng không thể tách rời trong quá trình chuyển đổi toàn diện. Các chiến binh nhà Kiên Long luôn nỗ lực giữ vững phong độ, ngày càng bứt phá với những thành tích rực rỡ hơn nữa trong hành trình tiếp theo.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện, xem thêm tại:
Fanpage Chuyện nhà Kiên Long

 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank