• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khánh thành 02 trụ sở mới tại tỉnh Kiên Giang

Nghi thức đánh trống hội khai mạc buổi Lễ

Nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới Kienlongbank An Biên

Không ngừng mở rộng mạng lưới, đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng các Chi nhánh, Phòng Giao dịch (CN, PGD, tăng cường quảng bá hình ảnh Ngân hàng là một trong những chiến lược phát triển quan trọng trong năm 2018 của Kienlongbank.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới 2018, ngày 02 và 03/02/2018, Kienlongbank đã tưng bừng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Số 02 tại địa chỉ số 171, khu phố Kinh B, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp và Kienlongbank An Biên tại địa chỉ số 135 Quốc lộ 63, khu phố 3, thị trấn Thứ 3, huyện An Biên.

Ông Võ Văn Hướng - Phó Chánh Thanh tra NHNNVN CN tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc

Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam CN tỉnh Kiên Giang, Lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của Ngân hàng.

Kienlongbank Số 02 và An Biên là 02 đơn vị được thành lập từ những ngày hoạt động của Kienlongbank. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, 2 đơn vị này đã mang về những hiệu quả tích cực cho Ngân hàng, đóng góp rất lớn vào sự phát triển thương hiệu của Ngân hàng tại địa phương. Việc đầu tư xây dựng lại trụ sở mới của 2 điểm giao dịch này là sự ghi nhận về những nỗ lực của tập thể CB, NV tại đơn vị, đồng thời, Kienlongbank mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng một không gian giao dịch thoải mái, thuận tiện, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giao dịch của bà con, người dân, xây dựng hình ảnh một thương hiệu Kienlongbank chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank cho biết: “Với những kết quả tích cực mà Kienlongbank đạt được trong năm 2017 cùng sự kiện khánh thành 2 trụ sở mới trong những ngày đầu năm 2018 sẽ là tiền đề quan trọng giúp Kienlongbank hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2018. Cùng với đó, trong tháng 1 và tháng 2, Kienlongbank tiếp tục chuyển địa điểm hoạt động 4 trụ sở: CN Tiền Giang, PGD Bến Cát (Bình Dương), PGD Cai Lang (Đà Nẵng), PGD Sông Cầu (Phú Yên), với sự đầu tư về cơ sở vật chất này, Kienlongbank cam kết sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy cùng với khách hàng trên cả nước ”. 

Tại buổi Lễ khánh thành, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, phù hợp phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng Chia sẻ ước mơ dành cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện An Biên và Tân Hiệp (mỗi huyện 50 suất), mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và quà tặng bao gồm: tập, viết và nón Kienlongbank. 

Ông Lê Khắc Gia Bảo - Trưởng Ban Kiểm soát Kienlongbank trao bảng tượng trưng

cho ông Nguyễn Việt Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện An Biên

 Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank nhận hoa cảm ơn từ ông Nguyễn Việt Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện An Biên

Trải qua hơn 22 năm phát triển, Kienlongbank đã không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về uy tín và chất lượng phục vụ. Đặc biệt, năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Kienlongbank sẽ tiếp tục thành lập mới 17 Chi nhánh, Phòng giao dịch, nâng tổng số 134 điểm giao dịch Kienlongbank, hiện diện tại 28 tỉnh, thành trên cả nước. 

Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank trao 50 phần quà Tết cho đại diện UBMTTQVN huyện An Biên

Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank nhận hoa cảm ơn từ ông Lê Văn Lộc - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện An Biên

Nghi thức khai tiệc chúc mừng trụ sở mới Kienlongbank An Biên

Hình ảnh tại buổi Lễ Khánh thành PGD Số 2:

Quang cảnh buổi lễ Khánh thành Kienlongbank Số 2

Nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Số 2

Khách hàng đến giao dịch tại trụ sở mới Kienlongbank Số 2

Ông Lê Đình Khanh - Chánh Thanh tra NHNNVN CN tỉnh Kiên Giang

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc buổi Lễ

Ông Lê Khắc Gia Bảo - Trưởng Ban kiểm soát Kienlongbank trao bảng tượng trưng 50 suất học bổng

cho Ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp 

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Hiệp trao hoa cảm ơn cho đại diện lãnh đạo Kienlongbank

Nghi thức khai tiệc chúc mừng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank