• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank khai trương 02 Phòng giao dịch mới: Ngã Bảy & Thạnh Trị

Với chiến lược không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch, đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của Kienlongbank đến gần hơn với khách hàng trên cả nước, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục đưa vào hoạt động và khai trương thêm 02 điểm giao dịch mới: Phòng giao dịch (PGD) Ngã Bảy và PGD Thạnh Trị (Sóc Trăng).


Đánh trống hội tại buổi lễ khai trương Kienlongbank Thạnh Trị


Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Thạnh Trị

Trong 02 ngày 21, 22/7/2016, Kienlongbank đã long trọng tổ chức lễ khai trương 02 điểm giao dịch mới: PGD Ngã Bảy tại địa chỉ số 29, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngã bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang; PGD Thạnh Trị tại địa chỉ số 333, quốc lộ 1A, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Đây là 2 trong số 14 CN, PGD của Kienlongbank được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thành lập mới trong năm 2016. 

Đến tham dự và chúc mừng sự kiện này có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo chính quyền, đối tác, doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của Kienlongbank tại địa phương.


Bà Hứa Thanh Hương - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng

phát biểu chúc mừng Kienlongbank

Bà Trần Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu:Với việc có thêm 2 đơn vị mới, Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành Kienlongbank tin tưởng giao trọng trách cho Ban Giám đốc cùng toàn thể CB, NV Kienlongbank  Ngã Bảy & Thạnh Trị tiếp quản đơn vị; luôn nêu cao tinh thần phục vụ khách hàng và đồng hành cùng với xã hội theo phương châm “Ngân hàng Kiên Long - Sẵn lòng chia sẻ”; Tổ chức hoạt động tín dụng theo đúng quy định pháp luật và của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; tích cực tham gia với chính quyền địa phương trong các hoạt động của địa phương góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Ngã Bảy & huyện Thạnh Trị ngày càng giàu mạnh hơn. Bên cạnh đó, Kienlongbank mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tiện ích và hiện đại nhất, đáp ứng được những nhu cầu vốn của khách hàng tại địa phương.”

Là 01 trong 05 ngân hàng được vinh danh có nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, trong những năm qua, Kienlongbank luôn tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội và cộng đồng xoay quanh 3 lĩnh vực: Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Phát triển nông thôn. Riêng chương trình trao Học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức 3 năm liền và đã trao tặng trên 17.000 suất dành cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Nhân sự kiện này, Kienlongbank dành tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại thị xã Ngã Bảy và huyện Thạnh Trị (mỗi địa phương 50 suất).


Ông Mai Thanh Ngon - Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị tặng hoa cảm ơn Kienlongbank


Nghi thức khai tiệc chúc mừng khai trương Kienlongbank Thạnh Trị

Trong tuần tới, ngày 25/7/2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục khai trương PGD Cần Giuộc tại tỉnh Long An, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank lên 110 điểm tại 26 tỉnh, thành trên cả nước. Với sự hiện diện rộng khắp của Kienlongbank, đã khẳng định được sự phát triển bền vững của Ngân hàng trong năm 2016. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp các đơn vị trong toàn hệ thống hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm, góp phần vào sự thành công chung của Kienlongbank. 

Nhân dịp khai trương 02 điểm giao dịch mới, Kienlongbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi, dành tặng 1.800 phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đến giao dịch sớm nhất tại mỗi nơi: PGD Ngã Bảy – 900 phần quà; PGD Thạnh Trị - 900 phần quà. Chi tiết liên hệ: Truy cập website www.kienlongbank.com; hoặc gọi 1900 6929.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank