• English

Tin Kiên Long

KienlongBank hoàn tới 15% phí bảo hiểm Hanwha Life dành tặng khách hàng an tâm bảo vệ toàn diện

Từ ngày 15/03/2024 đến ngày 31/12/2024, KienlongBank triển khai chương trình ưu đãi hoàn phí lên tới 15% dành tặng khách hàng tham gia bảo hiểm Hanwha Life.

bao-hiem-bao-ve-toan-ven

Theo đó, đối với khách hàng phi tín dụng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm có giá trị bảo hiểm trong năm đầu tiên đạt tối thiểu 6 triệu đồng sẽ được hoàn 10% phí hợp đồng.

Đặc biệt hơn, đối với Khách hàng Ưu tiên tại KienlongBank, với giá trị hợp đồng bảo hiểm năm đầu tiên từ 12 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm sức khoẻ “An Sinh Thịnh Vượng” trị giá lên tới 5,2 triệu đồng hoặc hoàn tối đa 15% phí hợp đồng bảo hiểm.

Chương trình dành riêng cho các sản phẩm “An Khang Tài Lộc” (thời hạn đóng phí trọn đời) và “Tôi Chọn An Yên” với kỳ đóng phí theo định kỳ hàng năm.

Chất lượng cuộc sống nâng cao, nhu cầu bảo vệ sức khoẻ và tích luỹ tài chính gia tăng trong xã hội, từ đó xu hướng lựa chọn bảo hiểm nhân thọ nhằm lên kế hoạch lâu dài cho cuộc sống, chủ động đảm bảo tài chính và sức khoẻ cho đến tuổi nghỉ hưu cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu sâu sắc hơn. 

KienlongBank luôn nỗ lực mỗi ngày, hợp tác cùng phát triển với những đối tác uy tín trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, nhiều tiện ích và linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện của khách hàng hiện nay. Với sự ưu việt và tiện lợi của sản phẩm Hanwha Life, KienlongBank kỳ vọng mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc liên hệ trực tiếp các Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank