• English

Tin Kiên Long

KienlongBank giảm sâu lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm giải pháp tài chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo điều kiện và cơ hội cho khách hàng bứt phá trong hoạt động kinh doanh, KienlongBank ra mắt gói tín dụng với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm qua chương trình “Ưu đãi cực sốc – Tăng tốc kinh doanh”.

Ưu đãi của KienlongBank được áp dụng cho khách hàng mới và giải ngân từ nay đến 31/12/2024, ưu tiên các với các mục đích vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh ngành nông nghiệp, lâm sản, thủy sản, doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu. 

uu-dai-cuc-soc-tang-toc-kinh-doanh-kienlongbank

Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng, gói tín dụng của KienlongBank được thiết kế theo đặc thù ngành, đáp ứng linh hoạt các mục đích vay vốn, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm và tỷ lệ cho vay lên tới 80% giá trị tài sản bảo đảm. 

Trong hành trình đồng hành với khách hàng, KienlongBank luôn ưu tiên nguồn lực đối với các lĩnh vực phát triển tiềm năng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Việc triển khai gói tín dụng ưu đãi lần này được kỳ vọng là giải pháp giúp khách hàng khơi thông nguồn vốn, đồng thời duy trì và phát triển các hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh. Ngoài chính sách hấp dẫn về lãi suất, KienlongBank chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, hiện đại, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. 

Bên cạnh ưu đãi lãi suất cho vay, từ nay đến hết ngày 31/12/2024, KienlongBank thực hiện miễn giảm tối đa phí dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp có thêm dư địa phục vụ cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh. Chương trình được áp dụng cho cả các khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu tại KienlongBank có phát sinh giao dịch thanh toán quốc tế trong thời gian trên. 

Theo đó, khi khách hàng đăng ký các gói phí dịch vụ thanh toán Quốc tế nhất định sẽ nhận được ưu đãi giảm từ 10% - 60% so với biểu phí dịch vụ hiện hành. KienlongBank cũng miễn phí 10 giao dịch chuyển tiền quốc tế (đối với khách hàng mới) và 5 giao dịch chuyển tiền quốc tế (đối với khách hàng hiện hữu) đi bằng điện đầu tiên. Đối với những khách hàng xuất khẩu khi mua gói phí ưu đãi sẽ được miễn phí nhận chuyển tiền đến bằng điện trong thời hạn của gói phí.

Là ngân hàng hoạt động lâu đời nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long, 29 năm qua -KienlongBank luôn tiên phong phát triển giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, Ngân hàng không ngừng nỗ lực đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng giá trị gia tăng từ sự tư vấn chuyên nghiệp trên cơ sở am hiểu sâu sắc thị trường, để hai bên cùng đồng hành và phát triển lớn mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank