• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Nhằm thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và gia tăng tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh; đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến bất thường, Kienlongbank khuyến cáo khách hàng ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ và kênh ngân hàng điện tử. Vì vậy, để hỗ trợ khách hàng trong giao dịch, Kienlongbank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng (IBFT).

kienlongbank-giam-phi-dich-vu-chuyen-tien-lien-ngan-hang

Kienlongbank giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đối với dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking và tại Quầy

Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Kienlongbank từ ngày 25/02 đến ngày 31/12/2020. Đối với những khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của Kienlongbank sẽ được giảm phí dịch vụ.

Cụ thể:

  • Chuyển tiền tại Quầy: thỏa các điều kiện chuyển tiền tại Quầy của Kienlongbank;
  • Chuyển tiền qua Mobile Banking và Internet Banking: thỏa các điều kiện đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking của Kienlongbank.

Chương trình Giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng được áp dụng đối với các khách hàng giao dịch có giá trị từ 500.000 VNĐ /giao dịch trở xuống. 

kienlongbank-giam-phi-dich-vu-chuyen-tien-lien-ngan-hang-2

Đối với các giao dịch có giá trị trên 500.000 VNĐ, mức phí vẫn áp dụng 0,03% giá trị giao dịch, tối thiểu 5.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

Bên cạnh việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, với trách nhiệm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thông qua các giao dịch trên Internet Banking, Mobile Banking như: Chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn nạp tiền điện thoại..., sẽ là giải pháp an toàn, để hạn chế tiếp xúc nơi đông đúc, giao dịch trực tiếp cầm tiền mặt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Để biết thêm thông tin Quý khách hàng có thể tham khảo tại website https://kienlongbank.com, Hotline 19006929 hoặc các điểm giao dịch thuộc Chi nhánh/Phòng giao dịch để được hỗ trợ.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank