• English

Tin Kiên Long

KienlongBank giảm lãi suất cho vay đến 2% dành cho khách hàng doanh nghiệp

KienlongBank đang triển khai gói tín dụng ưu đãi quy mô 1.000 tỷ đồng với mức giảm lãi suất lên đến 2%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong giai đoạn hiện nay, đồng thời bổ sung thêm nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh, KienlongBank chủ động triển khai gói tín dụng ưu đãi phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

kienlongbank-giam-lai-suat-cho-vay-khdn

Theo đó, từ nay đến ngày 30/9/2023, KienlongBank triển khai gói tín dụng “Vay ưu đãi đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp” với quy mô 1.000 tỷ đồng. Các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp phụ trợ, … sẽ được hưởng chương trình giảm lãi suất vay từ 0,5% - 2%/năm cùng ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn và ưu đãi giảm phí dịch vụ thanh toán quốc tế lên đến 15%.

Cùng với các ưu đãi về lãi suất, KienlongBank đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng. 

Bên cạnh đó, với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch với Ngân hàng, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán tại KienlongBank, sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền (VNĐ) trong và ngoài hệ thống thông qua tất cả các kênh giao dịch như: Mobile banking, Internet banking và tại Quầy, đến hết ngày 30/6/2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank