• English

Tin Kiên Long

KienlongBank giảm 50% phí đăng ký Tài khoản số đẹp cho Khách hàng ưu tiên

Là Khách hàng ưu tiên (KHUT) của KienlongBank, trong tháng 6 này khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Tài khoản số đẹp (TKSĐ) với mức phí ưu đãi giảm tới 50%.

Theo đó, đối với mỗi giao dịch mở TKSĐ trong tháng 6 này, 6 Khách hàng ưu tiên đầu tiên đăng ký tài khoản số đẹp tại mỗi điểm giao dịch của KienlongBank sẽ được nhận ưu đãi giảm 50% phí đăng ký (lên tới 1.000.000 đồng).

Với ưu đãi này, KienlongBank kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu tài khoản may mắn, tài lộc với mức phí hấp dẫn. Với kho số đẹp 10 số, KienlongBank đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng về tài khoản số đẹp như số theo phong thủy, số Tam Hoa, Tứ Quý, Phát Lộc,…

Để giúp khách hàng dễ dàng đăng ký và sở hữu TKSĐ, KienlongBank đã cho ra mắt tính năng mở TKSĐ ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký tài khoản số đẹp mọi lúc, mọi nơi trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Song song với đó, khách hàng cũng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính khác với những ưu đãi đặc biệt từ KienlongBank như gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn...

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 6929 hoặc trực tiếp tại 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank