• English

Tin Kiên Long

KienlongBank giảm 1% lãi suất vay hỗ trợ khách hàng vượt qua Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã và đang tiếp tục diễn biến phức tạp trên diện rộng, tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh và mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn để khôi phục kinh tế, phát triển sản xuất, kinh doanh, từ nay đến hết ngày 04/2/2022, KienlongBank triển khai chương trình “KienlongBank chung tay cùng khách hàng vượt qua Covid-19”.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp đang vay vốn tại KienlongBank bị ảnh hưởng bởi dịch Covid–19 và thỏa các điều kiện của chương trình, sẽ được giảm 1 %/năm so với mức lãi suất đang áp dụng đối với từng khế ước nhận nợ/ khoản vay.

kienlongbank-giam-lai-suat-ho-tro-kh-vuot-qua-dich-covid-19

Thời gian qua, KienlongBank luôn ủng hộ, đồng hành với Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cơ quan ban ngành, các địa phương thông qua việc triển khai những chính sách hoạt động, kinh doanh hỗ trợ người dân, cộng đồng doanh nghiệp. Trong đó, KienlongBank triển khai các giải pháp cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ và lãi vay, cho vay mới với lãi suất ưu đãi, gần đây nhất Ngân hàng cũng đã triển khai giảm lãi vay lên đến 1,5% cho khách hàng. Bên cạnh các chính sách giảm lãi suất, KienlongBank còn miễn phí hoàn toàn dịch vụ chuyển tiền trong nước bằng VND (áp dụng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống KienlongBank) trên tất cả các kênh giao dịch qua: Mobile Banking, Internet Banking và Quầy giao dịch; chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương tại KienlongBank; miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip; …Thông qua các chương trình trên, KienlongBank hy vọng sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn với khách hàng và người dân, cùng nhau vượt qua thử thách, đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Chi tiết về Chương trình, khách hàng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank; hoặc gọi Hotline 19006929; và xem thêm thông tin tại website www.Kienlongbank.com.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank