• English

Tin Kiên Long

KienlongBank đồng hành cùng Ngày hội chuyển đổi số trên địa bàn thị xã Sông Cầu, Phú Yên

Ngày 23/6/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tham gia Ngày hội chuyển đổi số được tổ chức trên địa bàn thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Sự kiện vinh dự đón nhận sự hiện diện của Đồng chí Phan Trần Vạn Huy, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX Sông Cầu cùng đại diện các sở, ngành liên quan, các huyện, thị xã, thành phố và đông đảo người dân tham dự.

Sự kiện được diễn ra từ ngày 23/6 - 25/6 với sự tham gia của 12 gian hàng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm, bưu điện… Sản phẩm của các đơn vị tham gia đều hướng sự tập trung đến việc gia tăng sự hiện diện của các sản phẩm số, ngân hàng số, qua đó mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Đến với ngày hội, người dân được tiếp cận, trải nghiệm các tiện ích công nghệ theo cách đơn giản nhất, phù hợp với nhu cầu; được các cơ quan, đơn vị chức năng hướng dẫn cài đặt, sử dụng các ứng dụng công nghệ cần thiết, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số theo định hướng chung của Chính phủ.

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Lãnh đạo địa phương và người dân đến trải nghiệm các tiện ích công nghệ

Góp mặt tại sự kiện lần này, KienlongBank mang đến bộ giải pháp tiêu biểu giúp gia tăng sự hiện diện của kênh ngân hàng số đối với sản phẩm, dịch vụ tài chính đa tiện ích như máy giao dịch tự động thế hệ mới STM (Smart Teller Machine). Với tính năng hiện đại, ưu việt, STM giúp khách hàng rút/chuyển tiền liên ngân hàng nhanh bằng mã VietQR chỉ trong một điểm chạm. Các thanh toán được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết người thụ hưởng như cách truyền thống.

Sản phẩm tích hợp phần mềm điều khiển máy tự phát triển (UniCAT) đạt chuẩn quốc tế EMVCO L2. Đây là phần mềm tự xây dựng 100%, được nghiên cứu, phát triển bởi KienlongBank và mạng lưới các đối tác. Sản phẩm được tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ ngân hàng như mở tài khoản, cấp thẻ ngân hàng, ký hợp đồng, tư vấn, thanh toán, nộp lệ phí dịch vụ hành chính công…

KienlongBank đã xác định hướng nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai là phát triển ngân hàng số thông qua việc đổi mới mô hình kinh doanh từ kinh doanh truyền thống sang mô hình ngân hàng số dưới sự trợ lực của công nghệ, trong đó hạt nhân cốt lõi là hệ thống máy STM. Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ để tái định hình lại hành vi và thói quen của người dùng, hệ thống STM được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm "cá nhân hóa hoàn hảo", hướng tới giá trị gia tăng thực sự cho khách hàng.

Tại KienlongBank, hệ thống máy STM là một phần trong số các giải pháp công nghệ, chuyển đổi số hiện đại, nhằm thay thế cho các ATM truyền thống. Mỗi hệ thống STM có thể đảm nhiệm vai trò giống như một quầy giao dịch vật lý. Chia sẻ tại sự kiện, đại diện KienlongBank cho biết thêm: “Không giống với ATM truyền thống, các máy STM sẽ cho phép khách hàng có thể tự mình thực hiện đa số các giao dịch với ngân hàng liên tục 24/7, từ cơ bản đến nâng cao, như: Rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản, truy vấn tài khoản, mở tài khoản ngân hàng thông qua công nghệ eKYC hoặc mở thẻ bằng mã QR."

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng các tính năng, tiện ích của dịch vụ Ngân hàng điện tử KienlongBank, hướng đến các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

Cũng tại sự kiện, KienlongBank còn tổ chức tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng trong quá trình sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời giới thiệu các tính năng, tiện ích và các chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử KienlongBank (Internet Banking, Mobile Banking – KienlongBank Plus). Thông qua các hoạt động, KienlongBank mong muốn hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận với những phương thức giao dịch tài chính hiện đại, tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số, thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank