• English

Tin Kiên Long

KienlongBank đồng hành cùng JCB trong Chương trình Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 8 (Japan Vietnam Festival)

Trong 2 ngày 25 & 26/02/2023, tại công viên 23 tháng 9, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM sẽ diễn ra Chương trình Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 8 (Japan Vietnam Festival) nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho chủ thẻ JCB.

kienlongbank-jcb-le-hoi-viet-nhat-lan-thu-8

Theo đó, chủ thẻ JCB & khách tham quan sẽ có những trải nghiệm thú vị về các hoạt động trò chơi giải trí, nghệ thuật, ẩm thực, cùng nhiều phần quà đậm chất Nhật. Chương trình được diễn ra từ 10:00 – 20:00 trong hai ngày 25 & 26/02/2023 với 200 phần quà cho chủ thẻ JCB check-in đầu tiên (100 phần quà/ngày) và hơn 1.000 phần quà hấp dẫn khác cho khách tham gia trò chơi tại gian hàng.

kienlongbank-jcb-le-hoi-viet-nhat-lan-thu-8

Chương trình áp dụng đối với tất cả các hạng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB hiện có bao gồm Classic, Gold, Platinum. Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB là sản phẩm thẻ mang thương hiệu của tổ chức thẻ quốc tế JCB do KienlongBank phát hành, cho phép khách hàng sử dụng thẻ trong hạn mức tín dụng được KienlongBank cấp để giao dịch tại các website thương mại điện tử, máy STM/ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ của tổ chức thẻ quốc tế JCB trong lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm về các hạng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank