• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đồng hành cùng Hội thảo chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp thời 4.0

Hơn 100 doanh nhân là các CEO đã cùng bàn luận và chia sẻ về chủ đề xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp thời 4.0 trong “Hội thảo chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp” vừa được diễn ra vào ngày 28/07/2017 tại tòa nhà Kienlongbank, 117 - 119 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Góp mặt trong sự kiện này, Kienlongbank hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Đây là chuỗi sự kiện do Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, chi hội YBA-Tân Sơn Nhất lên ý tưởng và tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm chuẩn bị cho các doanh nghiệp nắm rõ cơ hội và thách thức trước làn sóng 4.0. Chuỗi chương trình “Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0” bao gồm 6 sự kiện kéo dài từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2017.

Quang cảnh Hội thảo

Tại sự kiện diễn ra vào ngày 28.7, sự kiện mở màn cho chuỗi chương trình, diễn giả Trần Đức Huy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã cùng các doanh nhân chia sẻ và thảo luận về các chủ đề Xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp: Framework – mô hình nền tảng cấu trúc để xây dựng chiến lược doanh nghiệp – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp;  Làm thế nào để chiến lược, mục tiêu của doanh nghiệp gắn kết với mục tiêu phòng ban và cá nhân; Thiết lập KPI cho cấp quản lý và nhân viên; Các câu chuyện thực tế và các điểm take away – ghi nhớ nhanh cho các doanh nghiệp tham dự.

Mục tiêu nhắm tới của buổi Hội thảo là nhằm làm rõ vai trò quan trọng của việc xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp, tìm ra chiếc chìa khóa Vàng cho thành công của mọi doanh nghiệp, đồng thời, chia sẻ bí quyết xây dựng chiến lược, mục tiêu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối với phòng ban và cá nhân, cũng như có định hướng rõ ràng và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp. Hội thảo này chính là sân chơi trí tuệ của doanh nhân, nơi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những câu chuyện thực tế từ chính mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà quản lý.

Ông Võ Đức Thọ - GĐ Kienlongbank CN Sài Gòn (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với diễn giả Trần Đức Huy (đầu tiên bên phải) cùng các doanh nhân tham dự Hội thảo

Sau tháng 7, Chuỗi chương trình 2017 “Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0” sẽ tiếp tục với các hội thảo theo từng chủ đề diễn ra mỗi tháng. Sự kiện kế tiếp sẽ được diễn ra vào ngày 25/8/2017 với chủ đề Thăm doanh nghiệp thành công “Chiến lược Partnership – Tạo ra chuỗi giá trị phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp” .

Theo Lifestyle


Đăng ký nhận tin
KienlongBank