• English

Tin Kiên Long

KienlongBank đồng hành cùng doanh nghiệp, hộ kinh doanh triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% từ ngân sách Nhà nước

Theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 03/2022/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước về việc triển khai gói hỗ trợ 2% lãi suất để doanh nghiệp phát triển kinh tế, phục hồi sản xuất do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tiến hành triển khai thực hiện chương trình, tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp đủ điều kiện và yêu cầu mà Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra. 

kienlongbank-chuong-trinh-goi-ho-tro-lai-suat

Đối tượng khách hàng nhận gói hỗ trợ này nằm trong nhóm ngành, nghề bao gồm vận tải, du lịch, hàng không, doanh nghiệp chế biến, chế tạo, sản xuất phần mềm, xây dựng nhà ở xã hội... Theo đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng có đề nghị được hỗ trợ lãi suất, đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của pháp luật hiện hành và các quy định của KienlongBank về hoạt động cho vay đối với khách hàng. 

Khoản vay được ký kết thỏa thuận cho vay và giải ngân trong khoảng thời gian quy định đến hết ngày 31/12/2023 hoặc khi đến hết hạn mức hỗ trợ lãi suất (theo phê duyệt của NHNN). 

Doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh sử dụng gói hỗ trợ lãi suất cần đảm bảo một số điều kiện như: sử dụng vốn đúng mục đích theo quy định, chưa được hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước theo các chính sách khác, khoản vay không có số dư nợ gốc/ lãi quá hạn tại thời điểm phải trả nợ lãi, không hỗ trợ lãi suất đối với thời gian gia hạn nợ.

Với những hướng dẫn sát sao của Ngân hàng Nhà nước, KienlongBank kỳ vọng sẽ cùng chung tay giải quyết được các vấn đề khó khăn, giúp doanh nghiệp tăng thêm vốn lưu động, duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh sau đại dịch. Trước đó, đồng hành với Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cơ quan ban ngành, các địa phương KienlongBank cũng đã triển khai nhiều chính sách hoạt động, kinh doanh hỗ trợ người dân, cộng đồng doanh nghiệp: triển khai các giải pháp cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ và lãi vay, cho vay mới với lãi suất ưu đãi, giảm lãi vay lên đến 1,5% cho khách hàng… 

KienlongBank luôn tiên phong, sẵn sàng để hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi phục hồi sản xuất và kinh doanh hiệu quả. Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline: 19006929 hoặc đến các Chi nhánh, PGD gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank