• English

Tin Kiên Long

KienlongBank đồng hành cùng chương trình Ngày Thẻ Việt Nam

Việc đồng hành cùng chương trình, KienlongBank kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 - Sóng Festival với chủ đề “Tự tin mở lối” đã diễn ra thành công tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội. Chương trình do Báo Tiền Phong phối hợp Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) tổ chức, dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước, kết hợp chuyên môn với Vụ Thanh toán, Vụ Truyền thông. Sự kiện thu hút hơn 40.000 bạn trẻ tham dự với sự góp mặt của hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng cùng hơn 100 doanh nghiệp là đối tác gian hàng trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, thời trang, ẩm thực dành cho giới trẻ. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn trở thành cầu nối để khách hàng trẻ trải nghiệm phương tiện thanh toán hiện đại, công nghệ mới, đồng thời cũng là nơi giúp các ngân hàng thương mại, tổ chức trung gian thanh toán tiếp cận, giới thiệu dịch vụ tài chính đến nhóm khách hàng này.

song-festival-ngay-the-vietnam

Đại diện KienlongBank nhận kỷ niệm chương từ BTC Ngày thẻ Việt Nam

Người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ đã dần quen với xu hướng cũng như các phương thức thanh toán hiện đại như thanh toán bằng mã QR Code, sử dụng thẻ không tiếp xúc (Contactless), ví điện tử… Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số, KienlongBank đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ thanh toán an toàn, tiện ích, chi phí hợp lý.

Theo đó, KienlongBank cùng Napas phát hành bộ thẻ ghi nợ nội địa Hoàng Sa, Trường Sa và dòng thẻ mới Uni Card. Cả ba dòng thẻ được giới thiệu tại sự kiện đều được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, giúp khách hàng có thể giao dịch và thanh toán dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, Khách hàng còn được áp dụng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí mở thẻ; miễn phí phí thường niên (năm đầu); miễn phí phí rút tiền mặt tại tất cả các ATM trên toàn quốc… 

the-ghi-no-noi-dia-kienlongbank-unicard

Thẻ ghi nợ nội địa Uni Card với thiết kế hiện đại thu hút giới trẻ năng động

Với mong muốn thực hiện các mục tiêu tại đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và chiến lược chuyển đổi số quốc gia cũng như đẩy mạnh các dịch vụ tín dụng – thanh toán thẻ, từ ngày 16/4 - 30/4, KienlongBank triển khai chương trình khuyến mãi “Mở Thẻ Ngày Thẻ - Vui Vẻ Rinh Quà” dành cho dòng thẻ tín dụng quốc tế. 500 Khách hàng may mắn đầu tiên sẽ nhận được 500 combo quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 65 triệu đồng. 

ngay-hoi-the-viet-nam-kienlongbank

Hàng trăm phần quà giá trị khi mở thẻ tại KienlongBank

Để biết thêm chi tiết về các dòng thẻ hiện có tại KienlongBank, Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19006929 hoặc website https://kienlongbank.com/the

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank