• English

Góc báo chí

KienlongBank điều chỉnh lãi suất ngắn hạn lên tối đa 6%/năm

Theo đó, KienlongBank điều chỉnh mức lãi suất huy động tiền gửi ngắn hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng lên tối đa 6%/năm.

Mới đây, lãi suất tái cấp vốn mới được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành vào ngày 24/10/2022 đã tăng thêm 1%, dịch chuyển từ mức 5%/năm lên 6%/năm. Với việc theo sát diễn biến tăng lãi suất điều hành của NHNN, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) thực hiện điều chỉnh lãi suất huy động ngắn hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng lên mức 6%/năm. Ngoài ra, mức lãi suất tối đa được KienlongBank áp dụng đối với các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng ở mức 1%/năm.

lai-suat-tiet-kiem-6-phan-tram

Theo sát diễn biến từ NHNN, KienlongBank điều chỉnh lãi suất ngắn hạn lên 6%

Đối với các kỳ hạn dài (trên 6 tháng), Ngân hàng Kiên Long vẫn ấn định theo mức lãi suất hiện hành dựa trên cán cân cung - cầu vốn trên thị trường. Theo đó, nhân dịp Sinh nhật lần thứ 27, khách hàng (bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp) tham gia mở mới hoặc thực hiện tái tục các khoản tiền gửi tại KienlongBank theo hình thức tại quầy hoặc trực tuyến thông qua ứng dụng mobile banking KienlongBank Plus; nền tảng đầu tư tích lũy tài sản Umee by KienlongBank và lựa chọn phương thức lãnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng lãi suất lên đến 8,6%/năm. Đối với phương thức lãnh lãi hàng tháng, mức lãi suất cũng được điều chỉnh 0,3%, lên mức 8,3%/năm.

lai-suat-tiet-kiem-kienlongbank

Khách hàng nữ được cộng tối đa thêm 0,3% lãi suất khi tham gia gửi tiết kiệm với kỳ hạn trên 6 tháng

Đặc biệt hơn, cũng trong khuôn khổ chương trình mừng Sinh nhật 27 năm KienlongBank, từ nay đến hết 31/12/2022, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm có giá trị tối thiểu 200 triệu đồng cùng kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận được một căn hộ cao cấp tại Quận 7, TP.HCM cùng nhiều phần quà công nghệ có giá trị đang chờ đón như Macbook, iPhone, Apple Watch, Airpods và sổ tiết kiệm…

Đại diện KienlongBank chia sẻ thêm: “Ngân hàng luôn chủ động trong việc theo sát chính sách của NHNN cùng các chính sách vĩ mô khác để sẵn sàng đưa ra các chiến lược phù hợp, thích ứng kịp thời với diễn biến thị trường từng thời điểm. Bên cạnh đó, bằng việc chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ trong việc vận hành và cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã giúp KienlongBank gia tăng hiệu quả hoạt động, công tác quản trị đồng thời tiết giảm tối đa chi phí. Điều này giúp Ngân hàng không những giữ ổn định mặt bằng lãi suất cho vay mà thậm chí còn giảm lãi suất đối với một vài nhóm đối tượng, góp phần kích cầu kinh tế, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp”.

sieu-uu-dai-plus-4.6-kienlongbank

Mặc dù nâng lãi suất nhưng KienlongBank vẫn giữa bình ổn mức lãi suất cho vay, góp phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Theo đó, với mong muốn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động, phục vụ hoạt động kinh doanh, KienlongBank thực hiện gia hạn chương trình “Siêu ưu đãi Plus dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ Ngân sách Nhà nước” đến hết ngày 31/12/2022. Mức lãi suất ưu đãi được áp dụng cho chương trình này ở mức 4,6%/năm cho kỳ hạn 03 tháng. Sau thời gian 03 tháng, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo quy định của KienlongBank trong từng thời kỳ và tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ Ngân sách Nhà nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về biểu lãi suất tiền gửi các kỳ hạn, lãi suất cho vay tại KienlongBank, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1900 6929 hoặc website: www.kienlongbank.com.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank